Szoboszlai : “Tôi muốn bắt chước cậu ấy toàn diện, từ hình xăm đến việc… mặc quần lót thương hiệu nào.”

Trả lời PA, Dominik Szoboszlai của Liverpool mừng khi được so sánh với Steven Gerrard, nhưng quyết tâm thành công ở Anfield theo cách riêng của mình.

Chỉ sau một vài trận đấu kể từ khi đến Liverpool với bàn hợp đồng trị giá 60 triệu bảng từ RB Leipzig vào mùa hè, Szoboszlai đã ngay lập tức trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Liverpool star Dominik Szoboszlai explains how Jurgen Klopp half-time team  talk inspired Wolves comeback victory | Goal.com

Szoboszlai đã chứng minh được giá trị mà câu lạc bộ bỏ ra để chiêu mộ anh

Nhiều đặc điểm trong phong cách thi đấu khiến anh được so sánh với huyền thoại Gerrard, cầu thủ này nói: “Tôi muốn làm theo cách riêng của mình nhưng tất nhiên sẽ rất vui nếu họ nói tôi là Steven Gerrard mới. Tôi có một hình xăm về Steven Gerrard, về những gì anh ấy đã nói cách đây rất lâu.

Tôi muốn bắt chước cậu ấy toàn diện, từ hình xăm đến việc… mặc quần lót thương hiệu nào.”

Steven Gerrard "mơ" được làm học trò của Mourinho - Báo Quảng Ninh điện tử

Steven Gerrard là thần tượng của Dominik

Câu nói của Gerrard, mà Szoboszlai đã xăm bằng tiếng Hungary, là “Tài năng là sự ban phước từ Chúa, nhưng nếu không có ý chí và sự khiêm tốn thực sự thì nó sẽ vô giá trị”.

Szoboszlai nói thêm: “Thật tuyệt khi được mặc chiếc áo số 8 vì những cầu thủ thực sự xuất sắc đã chơi trong số áo đó. Tôi chỉ muốn tiếp tục. Nhưng tôi muốn là chính mình và nếu tôi có thể thành công ở câu lạc bộ này như anh ấy thì tôi sẽ thực sự hạnh phúc.”

Was clear' - Jurgen Klopp says what Dominik Szoboszlai was the best at  during Liverpool debut

Tiền vệ người Hungary hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho Liverpool ở mùa giải năm nay

Khi được hỏi về tham vọng ở mùa giải này, anh nói: “Tôi muốn giành được mọi thứ. Điều đó không bao giờ dễ dàng nhưng sẽ không có ai hỏi bạn cảm giác đứng thứ hai như thế nào.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *