Sir Alex : “Ước mơ của tôi là ngày nào đó cậu ấy dẫn dắt MU, đó là học trò tôi yêu quý nhất.”

Trò chuyện với MUTV, HLV huyền thoại Manchester United, Sir Alex đã nói về triển vọng của học trò cũ Wayne Rooney.

Newcastle United had approach for Sir Alex Ferguson knocked back

Sir Alex đã chia sẻ về học trò cũ của mình tại Man Utd

Rooney hiện đang phụ trách đội bóng Birmingham City sau một thời gian khởi nghiệp với Derby County. Khi thảo luận về tương lai ở sự nghiệp huấn luyện của Rooney, Sir Alex không nghi ngờ gì: “Thật tươi sáng.”

” Rooney từng tận hưởng nó ở Mỹ và tôi chắc chắn một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy cậu ấy trên đường biên ở Ngoại Hạng Anh, cống hiến hết mình và là một người chiến thắng, điều đó sẽ không bao giờ rời khỏi cậu ấy.”

Wayne Rooney sắp trở lại Premier League - Báo Quảng Ninh điện tử

Rooney đã có khoảng thời gian khá dài dẫn dắt tại Mỹ

“Trong bộ phim tài liệu của mình, Rooney nói chừng nào anh ấy còn sống thì bóng đá sẽ luôn là một phần của anh ấy. Cậu ấy là một đại sứ tuyệt vời cho bóng đá. Thật tuyệt khi thấy cậu ấy trở lại Anh và thử thách bản thân một lần nữa.

Rooney đã làm một công việc tuyệt vời ở Derby, cả Carrick cũng đang làm tốt ở đội hạng nhất Middlesbrough. Ước mơ của tôi là thấy các học trò năm xưa thành công trên con đường huấn luyện, đặc biệt là Rooney- đó là học trò tôi yêu quý nhất.”

Wayne Rooney quits as Derby County boss - 'The club needs fresh energy' |  Football News | Sky Sports

Sir Alex mong muốn ngày nào đó Rooney sẽ dẫn dắt Quỷ đỏ

“Rooney thực sự đam mê công việc huấn luyện của mình. Cậu ấy vẫn còn trẻ, có nhiều thời gian để đến những nơi muốn đến. Tôi nghĩ cậu ấy có chút hứng thú (từ câu lạc bộ Anh trước khi chuyển đến DC United) nhưng tôi nghĩ cậu ấy đang ở đúng nơi và tận hưởng nó. Ai biết được, nhưng tôi chắc chắn Rooney sẽ thích có mặt ở Anh trong tương lai gần,hy vọng đó sẽ là Manchester United.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *