Sẽ là một ‘sự ô nhục’ nếu ngôi sao hiện tại của Liverpool không được vào Đại sảnh Danh vọng PL

Đội phó của Liverpool, James Milner, là một huyền thoại của Premier League và nên được công nhận với một vị trí trong Hall of Fame của bộ phận

Đó là quan điểm của chuyên gia TalkSPORT Jason Cundy. Phát biểu trên đài phát thanh tối qua, cựu cầu thủ Chelsea đã lên tiếng bênh vực ngôi sao Liverpool bị ‘đánh giá thấp’.

James Milner

James Milner được đánh giá là một huyền thoại của Premier League

“ James Milner là tấm gương cho mọi cầu thủ trẻ. Bạn có thể tưởng tượng những gì anh ấy đã mang đến Villa, Newcastle cho những cầu thủ trẻ đó, đến Leeds và Liverpool bây giờ không. Con đường sự nghiệp của anh ấy thật phi thường, anh ấy bị đánh giá thấp,” Cundy nhấn mạnh trước sự phản đối của người đồng dẫn chương trình Jamie O’Hara.

“Anh ấy đã được chứng minh là một trong những cầu thủ đa năng nhất mà bạn có thể có. Anh ấy có thể chơi rộng bên phải, anh ấy có thể chơi tiền vệ, anh ấy có thể chơi hậu vệ phải. Đừng đánh giá thấp giá trị của điều đó đối với một đội. Anh ấy đáng tin cậy, các nhà quản lý tin tưởng anh ấy, giờ anh ấy sẽ ký hợp đồng với Brighton, một trong những câu lạc bộ bóng đá hoạt động tốt nhất ở đất nước này, anh ấy đã từ chối Everton theo những gì tôi đọc được hôm nay.

“James Milner sẽ trở thành một huyền thoại của Premier League. Một ngày nào đó anh ấy sẽ có mặt trong Đại sảnh Danh vọng, và nếu không, đó là một sự ô nhục.”

Milner biến Liverpool thành huyền thoại

Còn gì để nói về huyền thoại James Milner? Người đàn ông 37 tuổi này đã cống hiến mọi thứ cho mọi câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi trong hơn 20 năm qua.

Như các báo cáo tuần trước đã xuất hiện để xác nhận , câu lạc bộ tiếp theo mà Milner sẽ thêm vào danh sách đó sẽ là Brighton. Sau 8 năm thành công tại Anfield, hợp đồng của Yorkshireman sẽ không được gia hạn trước 2023/24.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là sau gần một thập kỷ, giờ đây chúng ta chỉ còn ba trận đấu để đánh giá cao Milly trong tất cả vinh quang của anh ấy.

James Milner

James Milner có xứng đáng đặt một chân vào đại sảnh danh vọng ?

Đối với một số người, điều đó sẽ dễ dàng. Có một bộ phận người hâm mộ – giống như Cundy, và cựu huấn luyện viên U21 Anh Stuart Pearce – coi số 7 là một cầu thủ xuất sắc, đáng tin cậy và có thể làm tốt mọi công việc ở bất cứ đâu. Nhưng đối với những người khác, đó sẽ là lời chào tạm biệt dành cho một cầu thủ đã qua thời đỉnh cao từ lâu. Thực sự, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa.

Đúng vậy, Milner đã là một người đầy tớ tuyệt vời cho Liverpool và gần như đã giành được mọi thứ cần phải giành được. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong và ngoài sân cỏ và sẽ để lại một lỗ hổng lớn – đặc biệt là ngoài sân cỏ.

Tuy nhiên, đồng thời, Quỷ đỏ có thể và sẽ cải thiện anh ấy. Trong nhiều năm nay, Milner gần như là phương sách cuối cùng. Trong khi các đội khác chuyển sang những lựa chọn đẳng cấp thế giới từ băng ghế dự bị, Liverpool đã phải làm gì với một cầu thủ chắc chắn đang ở giai đoạn cuối cùng.

Điều đó không có nghĩa là bôi nhọ đóng góp của Milner, khác xa với nó. Nhưng bây giờ là thời điểm thích hợp để tất cả các bên tiếp tục. Bất chấp điều đó, cựu chiến binh đã giành được danh hiệu Premier League huyền thoại của mình. Một số có thể không thích nó, nhưng Cundy ở ngay đây.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *