Scholes và Hargreaves chỉ trích “điểm đen” của MU: “Cậu ta chơi bóng quá cẩu thả”

Paul Scholes và Owen Hargreaves đều có cùng nhận định về cái tên mắc sai lầm khiến Manchester United nhận bàn thua.

Manchester United để cho Sevilla gỡ 2 bàn trong khoảng 10 phút cuối trận. Đáng nói tất cả đều là 2 bàn thắng phản lưới nhà của Man Utd.

Tyrell Malacia lưỡng lự cắt bóng để rồi tạo điều kiện cho Jesus Navas thoát xuống xử lý bên cánh phải. Cựu sao Manchester City căng ngang, bóng dội người Malacia và đánh bại nỗ lực của David de Gea.

Còn về tình huống của Maguire, trung vệ sinh năm 1993 rơi vào thế bị động khi quả bóng trúng vào mình chuyển hướng sau cú đánh đầu từ Youssef En-Nesyri.

0 manchester united v sevilla uefa europa league quarter final first leg old trafford 0518

Man Utd 2 lần đá phản lưới nhà

Nhiều chuyên gia trên BT Sport nhận định ‘trận đấu đã thay đổi’ sau sai lầm đáng tiếc của Malacia khi Sevilla bắt đầu gia tăng sức ép trong những phút cuối trận. Trong đó, Owen Hargreaves khẳng định:

Đó là tình huống Malacia có thể dễ dàng đối phó. Có lẽ cậu ấy đã cảnh giác với việc quả bóng nảy lên. Khi Malacia nhìn lại tình huống vào ngày mai, cậu ấy sẽ nghĩ tại sao mình không phá bóng. Kể từ đó, trận đấu đã thay đổi.”

Trên BBC, Paul Scholes cũng chỉ trích thậm tệ sự cẩu thả của Malacia: “Hiệp hai thực sự là một thảm họa. Đáng lẽ Malacia phải xử lý bàn thua đầu tiên đó ngay từ đầu. Từ đó trở đi là một đêm thực sự khó khăn.”

“Malacia phải giải quyết vấn đề. Cậu ấy không thể để bóng nảy qua chân, cậu ấy phải đến và loại bỏ quả bóng. Cậu ta không biết về mối nguy hiểm đằng sau lưng mình và để đối thủ tận dụng.”

“Đó là một quả bóng dễ, chỉ cần vung chân phải và phá đi. Bạn không thể để nó nảy lên được.”

Owen Hargreaves said that Malacia's own goal 'was a huge surprise.'  - Bóng Đá

Malacia phản lưới nhà ở phút thứ 83.

Peter Schmeichel cũng chỉ trích Malacia: “Đó là điều mà tôi luôn lo sợ. Cẩu thả. Malacia đang làm gì vậy? Một đường chuyền ngang, bóng chạm chân Malacia rồi đi vào lưới.”

“Một bàn thua khủng khiếp. Man Utd để thủng lưới trong một trận đấu mà họ kiểm soát hoàn toàn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *