Scholes: “Tôi thừa nhận mình kém hơn cậu ấy, không hiểu sao NHM Quỷ Đỏ vẫn ác cảm về cầu thủ này…”

Qua kênh FIVE’s YouTube, huyền thoại Man United, Paul Scholes đã hết lời khen ngợi huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard.

Scholes fears combustible Man Utd star could wreck future title charge;  blames Ten Hag for player's meltdown

Scholes hết lời khen ngợi Steven Gerrard.

Cả Gerrard lẫn Scholes đều được xem là những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Trong suốt sự nghiệp của họ và những năm sau đó, người hâm mộ vẫn tranh cãi xem ai là cầu thủ xuất sắc hơn.

Bàn về danh hiệu, Scholes dĩ nhiên hơn hẳn Gerrard, nhưng Gerrard lại nổi trội hơn ở phẩm chất thủ lĩnh, khi là đầu tàu của Liverpool một thời gian dài.

Steven Gerrard to leave Liverpool at end of season | CNN

Gerrard là huyền thoại của Liverpool

“Tôi không thể trả lời câu hỏi đó… Gerrard là một cầu thủ tuyệt vời,”Scholes mở lời trên kênh FIVE’s YouTube. “Tôi không nói về bản thân mình, chúng tôi khác nhau, rất khác nhau.

Anh ấy như một vận động viên, anh ấy mang tinh thần chiến thắng. Và có lẽ, Gerrard ở trong một đội bóng mà anh ấy phải có mặt. Tôi thì chỉ là một phần của đội bóng. Anh ấy cá tính hơn, tôi nghĩ vậy,không hiểu sao người hâm mộ ác cảm về cầu thủ này.

Manchester United legend Paul Scholes lauds Steven Gerrard as "one of the  best" but believes he was better - Mirror Online

Cuộc đối đầu giữa hai huyền thoại luôn diễn ra vô cùng kịch tính

Tôi không thể làm được những gì Gerrard đã làm ở Liverpool. Còn liệu anh ấy có làm được những gì tôi đã làm ở Man United hay không, tôi không biết. Tôi không hiểu tại sao, nhưng tôi không nghĩ mình có thể làm được những gì Gerrard đã làm ở Liverpool.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *