Scholes: “Tôi thấy Ten Hag rất bảo thủ, một ngôi sao kỹ năng tốt luôn phải dự bị tại Man United”

Trên Premier League Productions, Paul Scholes tin rằng Manchester United đã làm đủ trước Luton Town, bất chấp họ đã có một màn trình diễn nhọc nhằn khác.

Bàn thắng duy nhất của Victor Lindelof là đủ để Quỷ đỏ giành 3 điểm trước đội đang đua trụ hạng. Man United đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội với cầu thủ trị giá 72 triệu bảng Rasmus Hojlund, anh dứt điểm kém trước khung thành đối thủ.

M.U vừa giành chiến thắng quý giá.

Tuy nhiên, chiến thắng đã giúp họ tạm thu hẹp cách biệt với top 4 xuống còn 3 điểm. Và trong khi nhiều người hâm mộ không hài lòng với màn trình diễn này, Scholes, người thường chỉ trích cách chơi của đội bóng cũ, cho rằng Man United có thể tự khen ngợi mình.

Cựu danh thủ nói với Premier League Productions: “Họ đã hoàn thành công việc. Đó không phải là một màn trình diễn tuyệt vời, như chúng ta đã thấy, có lẽ không tạo ra nhiều thứ như bạn mong muốn.”

“Luton đã gây khó khăn cho họ trong suốt trận đấu nhưng mọi việc đã hoàn thành. Họ đã thắng trận đấu và hy vọng bây giờ họ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ trong vài tuần, trở lại và tìm lại phong độ.”

Paul Scholes

“Cuối cùng là tôi thấy Ten Hag rất bảo thủ. Anh ta để một ngôi sao kỹ năng tốt luôn phải dự bị tại Man United.”

Man Utd sẽ trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế bằng trận gặp Everton trên sân khách vào cuối tháng.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *