Scholes: “Tôi nghĩ cậu ấy là đấng cứu thế của Man Utd, chắc Ten Hag phải biết ngượng”

Trả lời phỏng vấn TNT Sports, huyền thoại Paul Scholes đã không tiếc lời khen ngợi trung vệ người Anh sau trận đấu ở đấu trường châu Âu.

Harry Maguire là người hùng vào thứ Ba khi anh ghi bàn thắng quyết định trong chiến thắng 1-0 tại Champions League của Quỷ đỏ trước FC Copenhagen. Trung vệ này đã mang lại điều mà đội bóng của Erik ten Hag cần sau hiệp một mờ nhạt, sau pha đánh đầu thành bàn từ đường chuyền của Christian Eriksen để phá vỡ thế bế tắc.

Harry Maguire giúp MU giành chiến thắng trước Copenhagen

Harry Maguire giúp MU giành chiến thắng trước Copenhagen

Cựu tiền vệ của Quỷ đỏ, Scholes nói với TNT Sports:

“Tôi nghĩ Maguire, có lẽ trong vài trận gần đây, đây là trận đấu hay nhất trong số những lần hiếm hoi mà anh ấy được ra sân. Bạn phải ngợi khen Harry vì trong một năm anh ấy không có gì khác ngoài việc lắng nghe những lời chỉ trích.”

Harry Maguire phấn khởi ở lại MU, không lo Erik ten Hag hắt hủi

Trung vệ người Anh đã có ngày thi đấu xuất sắc

“Không có gì ngoài những lời chỉ trích. Không có gì ngoài áp lực khổng lồ. Tôi nghĩ cậu ấy là đấng cứu thế của Man Utd, chắc Ten Hag phải biết ngượng”, ông nói.

“Đây là lúc để anh ấy loại bỏ những sai lầm và sử dụng kinh nghiệm của mình để vượt qua mọi thử thách của bản thân. Nhưng hôm nay, anh ấy đã thắng trận với Man United.”

Scholes khen ngợi Maguire

Scholes khen ngợi Maguire

“Cũng không thể không nhắc đến pha cứu thua của Andre Onana từ chấm 11m nữa. Vì vậy, đây là một đêm trọng đại đối với cả hai người.” Scholes nói thêm

.Dù bị tước băng đội trưởng vào mùa hè này nhưng Maguire đã giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng ở 16/17 trận gần nhất anh đá chính.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *