Sao Man Utd bất bình gặp trực tiếp Ten Hag: “Tôi đến đây không phải để ngồi dự bị.”

Trao đổi với Daily Mail, ký giả Steve Bates đã có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Pháp đang thi đấu tại Man Utd.

Sao Man Utd bất bình gặp trực tiếp Ten Hag: "Tôi đến đây không phải để ngồi dự bị."

Raphael Varane hoàn toàn không hài lòng với tình hình tại Man Utd

Theo tiết lộ từ Steve Bates, Raphael Varane hoàn toàn không hài lòng với tình hình của bản thân hiện tại, và anh đã đến gặp trực tiếp HLV Erik Ten Hag để nói chuyện về tương lai của mình. Ký giả người Anh cho biết:

“Các nguồn tin cho hay, Varane hiện không hài lòng với cái cách mà mùa giải năm nay đang diễn ra với mình. Dù có thể lực tốt, Varane đã không thuyết phục được HLV Erik ten Hag rằng cậu ấy xứng đáng có mặt trong đội hơn là Jonny Evans.”

Đã rõ chấn thương của Raphael Varane: Việc tham dự World Cup ngã ngũ

Kể từ khi gia nhập Man Utd, các chấn thương liên tiếp hành hạ Varane

“Có vẻ như Varane đang nhận được sự đối xử tương tự như những gì Harry Maguire đã phải chịu đựng hồi đầu mùa, khi Ten Hag chọn hậu vệ trái Luke Shaw thay vì Maguire để thi đấu ở vị trí trung vệ.”

“Ten Hag rất coi trọng sự tin tưởng, và dường như ông ấy không đặt nhiều niềm tin vào Varane, người đã mắc lỗi khi hàng thủ của Man United nổ tung trong những phút cuối ở chuyến làm khách đến sân của Copenhagen tại Champion League.”

Tại sao Raphael Varane bị Erik ten Hag bỏ rơi?

Ten Hag đã không lựa chọn Varane ở mùa giải năm nay dù anh đã bình phục chấn thương

“Varane và Ten Hag được cho là đã có cuộc nói chuyện về tình hình của trung vệ này, và điều đó có thể dẫn đến một cuộc chia tay vào mùa Hè tới.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *