Salah: “Tôi hoàn toàn suy sụp. Không có bất kỳ lời biện minh nào cho thất bại này.”

Trên trang cá nhân, Mohamed Salah có những chia sẻ sau khi Liverpool thất bại trong cuộc chiến giành vé dự Champions League với Man Utd.

Man Utd vừa hủy diệt Chelsea với tỷ số 4-1 ngay tại Old Trafford. Chiến thắng giúp Quỷ đỏ leo lên vị trí thứ 3 trên BXH Premier League, đồng thời chấm dứt mọi hy vọng bám đuổi của Liverpool.

Man Utd giành vé dự Champions League - VnExpress Thể thao

Man chính thức giành nốt chiếc vé C1 cuối cùng khi đánh bại Chelsea 4-1

The Kop đã nỗ lực trở lại mạnh mẽ ở giai đoạn cuối mùa, song không thể có vé dự Champions League. Đây là một nỗi thất vọng rất lớn đối với Mohamed Salah và các đồng đội.

Từ chỗ là ứng cử viên vô địch Premier League, Liverpool kết thúc mùa với suất dự Europa League.

Viết trên trang cá nhân sau trận thắng của Man Utd trước Chelsea, Salah bày tỏ: “Tôi hoàn toàn suy sụp. Không có bất kỳ lời biện minh nào cho thất bại này. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để tham dự Champions League năm sau nhưng chúng tôi đã thất bại.”

“Chúng tôi là Liverpool và việc đủ điều kiện tham dự Champions League là mức tối thiểu. Chúng tôi đã làm các bạn và chính chúng tôi thất vọng.”

Salah chỉ trích Liverpool vì không vào tốp 4 | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Sala thất vọng vì Liverpool không thể tham dự Champion League

Nhiều khả năng The Kop sẽ thực hiện cuộc cải tổ mạnh mẽ sau mùa giải này. Họ cần bổ sung nhân sự để trở lại mạnh mẽ hơn.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *