Sala: “họ là một đội thực sự giỏi nhưng chúng tôi mới là người thống trị trận đấu”

Mohamed Salah đã tuyên bố rằng Liverpool ‘thống trị’ Arsenal trong cuộc chạm trán vào Chủ nhật tuần trước tại Anfield.

Quỷ đỏ đã chiến đấu trở lại sau khi bị dẫn 2-0 trước đội dẫn đầu giải đấu để giành được trận hòa 2-2. Trong số đó, Salah đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong hiệp hai trong khi một chuỗi các pha cứu thua xuất sắc của Aaron Ramsdale đã khiến The Red không thể dành chọn vẹn 3 điểm.

Và nói chuyện với ganpoolfc.com về trận đấu, Salah đã cho rằng Arsenal đã may mắn khi giành được một điểm.

Liverpool đấu với Arsenal

Sala ghi bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 2-1 cho Liverpool

“Arsenal là đội bóng đứng đầu bảng, chúng tôi đã chơi một trận đấu hay với họ, họ là một đội thực sự giỏi,” anh thừa nhận. “Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chiếm ưu thế trong phần lớn trận đấu, đặc biệt là trong hiệp hai; chúng tôi đã không may mắn với một số cơ hội.

“Vì vậy, hy vọng điều đó sẽ giúp chúng tôi có động lực cho các trận đấu tiếp theo.”

Đã có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau về trận đấu trong Chủ nhật tuần trước tại Anfield. Người hâm mộ của cả hai bên đã tuyên bố rằng lẽ ra mỗi bên phải thắng. Cuối cùng, một trận hòa có lẽ là công bằng.

Arsenal có lẽ sẽ không bao giờ có cơ hội nào tốt hơn để kết thúc trận đấu trên sân Merseyside. Họ đã không thắng trên sân nhà của Liverpool kể từ năm 2012, họ vươn lên dẫn trước hai bàn nhưng lại không thể bảo toàn tỷ số.

Liverpool đấu với Arsenal

Sala đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận đấu

Tiến vào thế trận, họ đã có những pha mở tỷ số để đưa trận đấu vượt lên dẫn trước Liverpool và kéo dài khoảng cách dẫn đầu trên BXH Premier League. Nhưng họ không thể làm cho các bàn thắng được tính.

Salah đáng lẽ phải chôn vùi quả phạt đền của mình, trước khi Darwin Nunez từ chối pha một đối một với Ramsdale. Tất cả chỉ là một chiều khi Arsenal lùi lại trong nỗ lực bảo vệ vị trí dẫn đầu của họ.

Cuối cùng, họ đã không thể làm điều đó. Roberto Firmino với bàn thắng quen thuộc trong trận đấu cuối cùng với Pháo thủ. Nó đã đến. Chỉ từ hiệp hai, Liverpool đã áp đảo Arsenal. Nhưng trận đấu kéo dài 90 phút và các học trò của Mikel Arteta đã chơi tốt trong 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên, những dấu hiệu tích cực cho Liverpool, không còn nghi ngờ gì nữa.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *