Sala cho thấy đẳng cấp siêu sao của mình khi thích nghi ngay lập tức với các vai trò tại Liverpool

 Mohamed Salah vẫn là cầu thủ hiếm hoi của Liverpool duy trì được phong độ. Không chỉ ghi bàn mà giờ, tiền đạo người Ai Cập còn đảm nhận vai trò mới.

Tính tới thời điểm này, Mohamed Salah đã có 19 bàn sau 36 trận ở giải ngoại hạng Anh, dẫn đầu danh sách ghi bàn của Liverpool.

photo1684375828185 1684375828308476356150

Salah là cầu thủ duy nhất của Liverpool duy trì được phong độ đỉnh cao

Đây là 1 mùa giải đầy biến động của Liverpool khi họ chia tay với Sadio Mane và các đối tác trên hàng tấn công với Mohamed Salah đều gặp những vấn đề liên quan tới chấn thương hay phong độ.

Chính vì vậy, cầu thủ mang áo số 11 buộc phải đóng vai trò đa dạng hơn trong khâu tấn công. Bên cạnh việc ghi bàn, Salah còn có thể kiến tạo. 3 kiến tạo ở trận gặp Leicester City đã nâng số kiến tạo mà chân sút 31 tuổi có được ở mùa này lên con số 10.

Vai trò mới của Mohamed Salah tại Liverpool - Ảnh 1.

Salah đảm nhận thêm vai trò mới trong đội hình của Liverpool

Khi Salah lùi xuống, cũng là lúc để các tiền đạo khác của Liverpool tiếp cận khung thành dễ dàng hơn và cũng khiến lối chơi của đội bóng này đỡ bị phụ thuộc vào sức sáng tạo của hàng tiền vệ – 1 tuyến vốn đã sa sút nhiều so với mùa trước. Dù với bất kỳ vai trò nào, Salah cũng đều cho thấy sự chuyên nghiệp và nỗ lực hết sức của mình

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *