Sai mai Ethan Ampadu bị bán đứt với 7 triệu bảng

Theo nhà báo Fabrizio Romano chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Leeds United đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ của Chelsea, Ethan Ampadu.

Trước đó, The Athletic cho biết Chelsea có ý định bán Ethan Ampadu và Leeds đã đạt được thỏa thuận với đội bóng phía Tây London.

Ethan Ampadu phá vỡ im lặng về tương lai ở Chelsea

Chelsea có ý định bán Ethan Ampadu 

Hậu vệ người Xứ Wales trải qua khoảng thời gian khó khăn tại Stamford Bridge khi gần như không thể chen chân vào đội 1. Dù đã được đem cho mượn ở nhiều CLB khác nhau để tích lũy kinh nghiệm, nhưng đến hiện tại cầu thủ 22 tuổi vẫn không nhận được sự tín nhiệm của đội bóng chủ quản.

Được biết, Leeds đồng ý trả cho Chelsea 7 triệu bảng cùng phụ phí phát sinh trong tương lai đối với Ampadu. Cả 3 bên đều hài lòng với bản hợp đồng này, khi Chelsea nhận được tiền, Leeds có người mình cần còn Ampadu có cơ hội ra sân nhiều hơn để phát triển sự nghiệp.

Mới nhất, nhà báo Fabrizio đã xác nhận thương vụ này trên trang Twitter cá nhân:

“Ethan Ampadu rời Chelsea và gia nhập Leeds United trong một hợp đồng dài hạn. Thỏa thuận đã hoàn tất. Chelsea sẽ nhận được 7 triệu bảng kèm phụ phí. Các điều khoản cá nhân cũng đã xong.”

Chelsea's Ethan Ampadu plans to pass his Euro 2020 test with flying colours | BelfastTelegraph.co.uk

Leeds đồng ý trả cho Chelsea 7 triệu bảng cùng phụ phí phát sinh cho Ethan Ampadu 

Ampadu có sở trường thi đấu ở vị trí trung vệ, nhưng anh cũng có thể đá tiền vệ phòng ngự nếu được yêu cầu. Sao trẻ người Xứ Wales dự kiến sẽ trở thành một quân bài đa năng cho đội chủ sân Elland Road.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *