Ryan Giggs : “Cậu ta là một kẻ ăn hại khi dám rời Man Utd chuyển đến Arsenal.”

Một thông tin gây sốc vừa được tờ Sky Sports đăng tải, liên quan tới những điều xảy ra trong quá khứ của Ryan Giggs tại Man United.

Ryan Giggs: Wales manager steps down from role | Football News | Sky Sports

Ryan Giggs chia sẻ về những kỷ niệm cũ trong màu áo Man Utd

Mùa hè năm 2014 đánh dấu một giai đoạn chuyển giao khổng lồ cho Man United khi họ bổ nhiệm tân thuyền trưởng thứ hai trong vòng 12 tháng. Sau đó, một loạt các cầu thủ trên đội một đã phải rời đi như Chicharito, Danny Welbeck… và những người khác được đưa về.

Với riêng trường hợp của Welbeck, người quyết định chuyển sang Arsenal vì cảm thấy không còn phù hợp ở sân Old Trafford, đã bị huyền thoại Ryan Giggs cảm thấy thất vọng. Ryan Giggs tiết lộ rằng mình chỉ trích tiền đạo sinh năm 1990 giống như một kẻ ăn hại khi được tờ The Athletic phỏng vấn.

Welbeck: Đừng đánh giá tôi, đến Ronaldo còn bị chỉ trích suốt cơ mà! | Goal.com Việt Nam

 Welbeck đã chuyển sang Arsenal thi đấu

“Danny Welbeck đi vòng quanh tòa nhà để nói lời tạm biệt với mọi người và trong phòng thay đồ lúc đó lại chỉ có tôi. ‘Nào, chúng ta hãy trao nhau một cái ôm’, cậu ta nói.

Nhưng tôi đáp, ‘cậu là một kẻ ăn hại. Cậu nên ở lại đây và chiến đấu cho vị trí của mình, chứng minh từng ngày rằng cậu giỏi hơn tất cả bọn họ. Ngay khi tôi nói thì tôi nghe thấy tiếng leng keng và trợ lý Albert Stuivenberg, bước ra khỏi nhà vệ sinh”. Câu chuyện sau đó dừng lại với lời cuối: “Tôi đã nói, ‘thấy không, cậu đã để họ giành chiến thắng. Cậu nên làm điều ngược lại, đúng không Alber.”

Arsenal vs Man City: Danny Welbeck has been performing well at left-back, says Unai Emery | Goal.com English Bahrain

Ryan Giggs chỉ trích việc  Welbeck rời Man Utd

Trên thực tế, khoảng thời gian của Welbeck tại Arsenal cũng không có nhiều sự vui vẻ. Anh chấn thương quá nhiều và hiện đang sống những ngày tháng cuối của sự nghiệp cầu thủ trong màu áo Brighton.Thật đáng tiếc nếu nhìn vào thời điểm đầu thăng hoa của cầu thủ này cùng Man United.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *