Roy Keane : “Tôi đã nói cả 100 lần, MU sẽ không vô địch được nếu tin dùng cậu ấy.”

Trên Sky Sports, Roy Keane đã lên tiếng bảo vệ hậu vệ Harry Maguire của Manchester United nhưng tin rằng anh không phải phương án lâu dài cho đội.

Roy Keane: Metropolitan Police investigating alleged assault on Sky Sports  pundit at Emirates Stadium | Football News | Sky Sports

Roy Keane đã lên tiếng về hậu vệ Harry Maguire

Harry Maguire đã được Sky Sports trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Manchester United trong chiến thắng sít sao 2-1 trước Sheffield. Erik ten Hag quyết định để cầu thủ người Anh ở trung tâm hàng phòng ngự và cầu thủ 30 tuổi đã cho thấy đó là quyết định đúng.

Phát biểu sau chiến thắng của Man United trước Sheffield United, Roy Keane cho biết: 

Chỉ số đỉnh khó tin của Maguire khi đá chính ở MU

Harry Maguire đã có ngày thi đấu tốt trước các cầu thủ Sheffield United

“Tôi nghĩ, với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, cậu ấy đã bị chính người hâm mộ của mình đối xử một cách đáng hổ thẹn. Tất nhiên, cậu ấy mắc sai lầm, ai cũng vậy, nhưng một số đồng đội của cậu ấy, những người từng mắc nhiều lỗi tương tự trong quá khứ, không nhận được 1/4 những lời chỉ trích như cậu ấy.”

“Tôi có nghĩ cậu ấy đủ tốt cho Man United về lâu dài không? Không, thực sự là không, tôi thực sự có ý đó. Gần đây cậu ấy đang có phong độ rất tốt nhưng có thể cậu ấy sẽ phải cố gắng đạt được điều đó ở một nơi khác.”

Sự im lặng của người đàn ông Harry Maguire

Roy Keane đánh giá Harry Maguire sẽ khó thành công nếu còn tiếp tục tại Man Utd

“Tuy nhiên, sự chỉ trích mà cậu ấy phải nhận đã ở mức độ nghiêm trọng và nó cần phải chấm dứt. Tôi đã nói cả 100 lần, MU sẽ không vô địch được nếu tin dùng cậu ấy.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *