Roy Keane: “Chỉ những thằng đần mới không dùng được cậu ấy tại MU, một cầu thủ đa năng.”

Qua Premier League, huyền thoại Roy Keane cho biết ông không thể hiểu tại sao Scott McTominay lại trở thành một cầu thủ dự bị ở Man United.

18 Astonishing Facts About Roy Keane - Facts.net

Roy Keane đã có những nhận xét sau trận đấu của MU

Scott McTominay gần như đã rời khỏi Man United trong mùa hè vừa qua, trước sự quan tâm từ West Ham. Tuy nhiên, Man Utd đã không nhận được lời đề nghị phù hợp và giữ lại sự phục vụ của một cầu thủ đã bị chê bai nhiều kể từ khi lên đội một dưới thời Jose Mourinho.

McTominay chỉ là dự bị trong mắt Ten Hag, nhưng cầu thủ 26 tuổi này đã chứng tỏ được giá trị của mình với hai bàn thắng ở phút bù giờ vào lưới Brentford, giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng ngược dòng khó tin

“Scott McTominay có khả năng làm điều đó,” Roy Keane nói với Premier League sau khi McTominay sắm vai người hùng của Man United.

Khiến Brentford choáng váng, McTominay tạo ra điều chưa từng có cho MU |  Bóng Đá

McTominay đã tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp giúp MU giành chiến thắng

“Tôi không hiểu huấn luyện viên đang làm gì,ông ấy có vẻ hơi đần. Scott McTominay đã được rao bán suốt mùa hè và tôi không hiểu điều đó.

Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, bạn cần những cầu thủ đa năng. Bạn cần những cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau, có thể vào sân từ băng ghế dự bị, thay đổi cục diện trận đấu. Cậu ấy chắc chắn là một trong số họ.

McTominay lập cú đúp ở phút bù giờ, Man United lội ngược dòng khó tin trước  Brentford - Tuổi Trẻ Online

McTominay là cứu tinh của MU và Ten Hag

Bạn mang về những tân binh và để lại dấu hỏi lớn, nhưng tại sao Scott lại phải dự bị liên tục?”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *