Rooney : “Tôi ghét phải chơi cạnh với anh ấy tại MU, nếu có cơ hội chắc tôi sẽ đấm anh ta mất.”

Chia sẻ với Sky Sports sau trận thua trước Newcastle, huyền thoại Rooney đã đặt câu hỏi về quyết định mua Antony của BLĐ Man Utd.

Rooney : "Tôi ghét phải chơi cạnh với anh ấy tại MU, nếu có cơ hội chắc tôi sẽ đấm anh ta mất."

Rooney đã đánh giá gay gắt màn trình diễn của các câu thủ Man Utd

Antony không ghi bàn và cũng không có bất kỳ pha kiến tạo nào trong 9 lần ra sân cho Man Utd mùa này. Rooneh đã thừa nhận, ông ghét phải chơi cạnh với một nhân vật như Antony trong đội hình.

“Cậu ấy sẽ khiến tôi phát điên,” Rooney nói với Daily Mail. “Cậu ấy chơi cá nhân, chúng ta đều biết cậu ấy là người đá một ‘que’ trái. Cậu ấy đá cá nhân, không bao giờ chuyền sang phải, nếu bạn chạy đến cột gần (để chồng biên), bạn biết mình sẽ không bao giờ nhận được bóng.”

Antony can put Man City petulance behind him, Aaron Ramsdale has a rare  chance to win his place back, while Nicolas Jackson needs a confidence  boost... 10 players with a point to

Antony không ghi bàn và cũng không có bất kỳ pha kiến tạo nào trong 9 lần ra sân cho Man Utd mùa này

Rooney tiếp tục chỉ trích: 

“Cậu ấy không ghi đủ số bàn đối với tôi, cậu ấy không tạo ra cơ hội cho đồng đội. Vì vậy, bạn nhìn vào đó và nói: ‘Được rồi, anh đang làm gì vậy?’ Đó là những gì bạn mong đợi từ cậu ấy (có bàn thắng và kiến tạo đủ nhiều).Tôi ghét phải chơi cạnh với anh ấy tại MU, nếu có cơ hội chắc tôi sẽ đấm anh ta mất.”

“Họ đã chi rất nhiều tiền cho cậu ấy, HLV đã ủng hộ cậu ấy và cậu ấy đang thực sự gặp khó,” Rooney chốt lại.

Man Utd icon Andy Cole rips into Antony as legendary striker says 'he would  drive me absolutely mad' | The Sun

Antony đang trở thành nỗi thất vọng tại Man Utd

Rạng sáng nay, Antony đã có những phút thi đấu đáng quên trước Newcastle, khi trong 5 nỗ lực qua người trước hậu vệ đội khách, tuyển thủ Brazil chỉ thành công đúng 1 lần.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *