Rooney : “Chỉ những thằng đần mới để cậu ấy rời khỏi Man Utd, một cầu thủ có DNA Quỷ Đỏ.”

Theo cựu huyền thoại Wayne Rooney, Quỷ đỏ đã mắc sai lầm lớn khi tống khứ trung vệ 35 tuổi sang West Brom.

Chia sẻ với báo chí, cựu tiền đạo Rooney cho rằng Man United đã sai lầm khi bán đi Jonny Evans năm 2015. Theo quan điểm của Rooney, Evans xuất sắc hơn Harry Maguire. Evans trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Man United, anh từng có quãng thời gian thi đấu bên cạnh bộ đôi trung vệ trứ danh Rio Ferdinand và Nemanja Vidic.
Hanging by a thread: Wayne Rooney may have just ONE game remaining as DC  United manager | Goal.com US
Rooney có những đánh giá về Evans
Quay ngược dòng thời gian, sáu năm trước Man United đã đẩy Evans sang West Brom. Năm 2018, trung vệ 35 tuổi gia nhập Leicester City và nhanh chóng khẳng định giá trị của mình. Thời điểm hiện tại, Evans là trụ cột nơi hệ thống phòng ngự Bầy cáo.
“Một CLB phải đưa ra các quyết định chuyển nhượng đúng đắn. Man United đã đánh mất điều đó kể từ sau sự ra đi của Sir Alex Ferguson. Đây là quan điểm cá nhân. Bạn có thể kiểm chứng điều đó khi quan sát những cầu thủ cập bến Man United và những ngôi sao bị bán đi,” Rooney chia sẻ với talkSport.
Jonny Evans trở lại Man United là phương án ngắn hạn hay dự phòng dài hạn?
Jonny Evans đã trở lại với Nhà Hát
“Jonny Evans đã ra đi. Cậu ấy là mẫu trung vệ xuất sắc hơn bất kỳ trung vệ nào mà Man United đang sở hữu thời điểm đó. Chỉ có những thằng đần mới để cậu ấy ra đi dễ dàng như vậy được.”
Mùa hè qua, đội chủ sân Old Trafford đã bổ sung một chữ ký kỳ cựu là Evans. Anh ấy hoà nhập nhanh với Man United và đã có pha kiến tạo đẹp mắt cho Bruno Fernandes.
Jonny Evans trở lại Man United là phương án ngắn hạn hay dự phòng dài hạn?
Kinh nghiệm với tình yêu dành cho Quỷ đỏ của Evans liệu có giúp Quỷ đỏ bay cao hơn ?
Tuy nhiên ở giai đoạn đầu mùa giải này MU đang gặp bão chấn thương vị trí trung vệ, khiến Erik ten Hag đau đầu trong việc lựa chọn nhân sự hàng thủ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *