Rooney : “Cậu ấy không phải là cầu thủ Man United, tinh thần chiến đấu gần như bằng không.”

Trao đổi với MyBet inSites, cựu huyền thoại Wayne Rooney đã lên tiếng chỉ trích thái độ thi đấu của ngôi sao đồng hương.

Theo quan điểm đến từ Rooney, Marcus Rashford thực sự đang gặp vấn đề về thái độ thi đấu, và những gì Rashford đang thể hiện hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh của một cầu thủ của Man United

Rooney : "Cậu ấy không phải là cầu thủ Man United, tinh thần chiến đấu gần như bằng không."

Marcus Rashford đang gặp vấn đề ở giai đoạn đầu mùa giải này

Cựu tiền đạo người Anh, Rooney nhận định:

“Rashford đã được nhắc đến cùng một số câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Real Madrid và PSG được cho là quan tâm, nhưng họ có thực sự quan tâm đến cậu ấy không? Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ, đó chỉ là do giới truyền thông thúc đẩy.”

Điểm tới hạn của Rashford

Rashford bị thổi phồng năng lực của bản thân ?

“Tôi rất muốn thấy Rashford chứng minh rằng tôi đã sai, nhưng tôi không nhận thấy điều đó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ, người hâm mộ đã mệt mỏi khi chứng kiến cậu ấy giả vờ chấn thương mỗi khi bị truy cản. Họ muốn thấy Rashford đứng dậy, đuổi theo và lấy lại bóng.”

“Những gì Rashford đang làm là điều mà bạn mong đợi được nhìn thấy ở sân trường từ một đứa trẻ nóng nảy. Bạn sẽ không mong đợi điều đó xảy ra ở Old Trafford, hoàn toàn không.”

Tin bóng đá sáng 2/10: Rashford bất ngờ muốn rời MU; Trung Quốc 'nóng lòng'  đánh bại ĐT Việt Nam

HLV Ten Hag cần phải đưa Rashford trở lại như mùa giải năm ngoái

“Nhưng, Rashford lại thực hiện điều đó mọi lúc, và nó cho tôi thấy rằng rốt cuộc, cậu ấy có thể không phải là một cầu thủ của Man United.” 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *