Ronaldo : “Tôi và 4 anh ấy làm trùm phòng thay đồ MU lúc trước, Sir Alex không cần phí thời gian…”

Huyền thoại Cristiano Ronaldo cho biết anh và 4 người đồng đội khác đã “thao túng” phòng thay đồ của Quỷ đỏ dưới thời Sir Alex Ferguson. Tuy nhiên,Ronaldo khẳng định anh chỉ dùng quyền lực của mình để đem về những gì tốt đẹp nhất cho đội bóng.

CR7, Cristiano Ronaldo là một trong những huyền thoại vĩ đại lịch sử Quỷ đỏ. Trước khi chia tay sân Man Utd lần thứ 2, anh đã đưa Man Utd tới vô số danh hiệu lớn nhỏ khác nhau mà đỉnh cao là chiếc cúp C1 năm 2008. Nhờ những cống hiến đặc biệt cho Man Utd, không ngạc nhiên khi Ronaldo là nhân vật có tiếng nói trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ.

Cristiano Ronaldo 'ignora' Di María no Benfica: "Se fosse o Sporting..."

Cr7 đã có những chia sẻ về đội bóng cũ của mình

Tuy nhiên, CR7 tiết lộ còn có 4 người đồng đội khác cùng anh “làm trùm” ngầm tại Manchester United. Dù vậy, họ chỉ sử dụng quyền lực của mình để đem đến những gì tốt đẹp nhất cho đội chủ sân Old Trafford.

“Chúng tôi là những người điều khiển phòng thay đồ của đội bóng”, Ronaldo tiết lộ trong chương trình Men In Blazers TV của NBCSN. “Chỉ những cầu thủ mang trong mình chất Quỷ đỏ như Ryan Giggs, Gary Neville, Rio Ferdinand và Paul Scholes mới có thể làm điều đó. Chúng tôi muốn làm những điều tốt nhất cho Man Utd và không một ai có quyền làm tổn hại đội bóng”.

Ronaldo chỉ giỏi bắt nạt kẻ yếu!" | Giáo dục Việt Nam

Ryan Giggs, Gary Neville và Ronaldo ăn mừng chức vô địch Champion League

Dựa trên những gì Ronaldo tiết lộ, có thể thấy Sir Alex chấp nhận kiểu “quản lý ngầm” của nhóm cầu thủ lão làng. Không phải ngài “Máy sấy tóc” sợ họ, đó đơn giản chỉ là niềm tin giữa cầu thủ và huấn luyện viên.

“Sir Alex không cần phí thời gian cho những rắc rối trong phòng thay đồ. Chúng tôi được ông ấy tin tưởng để tự mình giải quyết”, Ronaldo cho biết.

“Người ta cứ lấy Man  United ngày xưa để so với lúc này. Họ nói chúng tôi lúc trước chỉ chơi tấn công, tấn công và tấn công. Nhưng rõ ràng không phải như thế.

Ronaldo: 'Ngốc mới không học Giggs và Scholes' - VnExpress Thể thao

Kỷ nguyên của những huyền thoại Man Utd là vô cùng xuất sắc

Có những trận, Man Utd lúc trước cũng phải đá phòng ngự phản công để giành chiến thắng. Trận đấu với Arsenal là một ví dụ. Tùy từng đối thủ, bạn cần tính toán sao cho đem lại kết quả tốt nhất cho đội bóng”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *