Romano: “Tôi lo sợ Real tiếp tục chèo kéo anh ấy, Chelsea sẽ có động thái cứng rắn hơn”

Qua trang cá nhân, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết khả năng Real Madrid chiêu mộ được Reece James từ Chelsea là rất ít ỏi.

Real Madrid cần tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ phải, khi Dani Carvajal không còn ở đỉnh cao phong độ. Không chỉ vậy, họ thực sự không có phương án dự phòng nào ở vị trí đó.

Reece James

Một cầu thủ liên tục được liên kết với đội  chủ sân Bernabeu là đội trưởng Chelsea, Reece James.

James đã có một số màn trình diễn ấn tượng trước Real Madrid trong quá khứ và không ngạc nhiên khi anh lọt vào mắt xanh của Kền kền trắng. Nhưng dĩ nhiên, việc ký hợp đồng với ngôi sao người Anh sẽ không dễ dàng.

Romano cho hay: “Chelsea coi James là một cầu thủ thực sự quan trọng cho tương lai. Cậu ấy rất xui xẻo với những chấn thương. Nhưng cậu ấy là một hậu vệ cánh quan trọng. Mọi người ở CLB đều tin vào tiềm năng của James, họ muốn cậu ấy trở thành một phần quan trọng của dự án.”

Fabrizio Romano

“Đó là lý do tại sao James được chọn là đội trưởng. Đó là lý do cậu ấy được Pochettino, hội đồng quản trị, chủ sở hữu coi là cầu thủ rất quan trọng đối với tương lai của đội bóng. Tôi lo sợ Real tiếp tục chèo kéo anh ấy, Chelsea sẽ có động thái cứng rắn hơn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *