Romano: “Pep hơi đau đầu khi cậu ấy công khai muốn gia nhập Liverpool, đó là một cú sốc !”

Chia sẻ trên Caught Offside, nhà báo người Ý, Fabrizio Romano tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến tương lai ngôi sao người Anh.

Fabrizio Romano, nhà tiên tri thị trường chuyển nhượng bóng đá

Fabrizio Romano tiếp tục cập nhật thông tin về Kalvin Phillips

Kalvin Phillips đang đứng trước dấu hỏi lớn về tương lai trong bối cảnh anh không thể cạnh tranh suất đá chính tại Man City. Từ một ngôi sao được đánh giá là tiền vệ hàng đầu Premier League, sự nghiệp cựu cầu thủ Leeds United đã tuột dốc kể từ khi đặt chân đến Etihad.

Phillips không đáp ứng được yêu cầu của HLV Pep Guardiola. Do vậy cả Man City lẫn bản thân ngôi sao người Anh đều đã nghĩ đến phương án chia tay.

Kalvin Phillips faces Man City talks with Pep Guardiola over future

Phillips không đáp ứng được yêu cầu của HLV Pep Guardiola

Có khá nhiều đội bóng để ý đến Phillips. Tuy nhiên theo nhà báo Fabrizio Romano, Liverpool chưa thực sự tham gia vào cuộc đua đó kế hoạch chuyển nhượng của họ chỉ được thông qua vào giai đoạn cuối năm.

“Như đã đề cập trước đó, ngày càng có nhiều khả năng Kalvin Phillips sẽ rời Manchester City vào tháng 1 này. Nhưng tôi không biết có bất kỳ cuộc đàm phán nào với Liverpool ở giai đoạn này dù Phillips muốn đến đây chơi bóng, bất chấp những nguồn tin từ nơi khác. Pep Guardiola hơi đau đầu khi cậu ấy công khai muốn gia nhập Liverpool, đó là một cú sốc !”

Transfer News: Liverpool and Newcastle could offer Kalvin Phillips an  England lifeline | LiveScore

Theo Romano, Liverpool có thể sẽ là điểm đến đầy tươi sáng cho tiền vệ người Anh

Hiện tại tình hình chuyển nhượng của Liverpool khá yên tĩnh, sẽ không có quyết định nào được đưa ra vào tháng 10 cho kế hoạch bổ sung nhân sự trong tháng Giêng – nó sẽ được quyết định vào cuối năm nay.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *