Romano :” Osimhen sẽ ký hợp đồng về Liverpool với một điều kiện…”

Fabrizio Romano làm rõ trường hợp Victor Osimhen sau khi xuất hiện thông tin cho rằng anh đồng ý ký hợp đồng với Liverpool.

Fabrizio Romano claims La Liga and European giants are interested in signing United midfielder - centredevils

Fabrizio Romano làm rõ trường hợp Victor Osimhen

Tuyển thủ Nigeria tỏa sáng trong màu áo Napoli mùa trước khi giúp CLB này giành chức vô địch Serie A. Anh ghi 31 bàn sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tiền đạo này được cho là sẽ rời Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng với việc anh còn hợp đồng đến năm 2025, nhà đương kim vô địch nước Ý yêu cầu mức phí khoảng 150 triệu bảng.

Đáng chú ý, xuất hiện thông tin cho rằng Liverpool đã đạt thỏa thuận ban đầu chiêu mộ Osimhen. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy.

Victor Osimhen: Napoli respond to fall-out over TikTok video but stop short of apologising to striker | Football News | Sky Sports

Romano đính chính các tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Oshimhen

Cụ thể, Romano xác nhận:“Một cầu thủ mà chúng ta chắc chắn sẽ phải theo dõi vào năm 2024 là Osimhen. Có nhiều người hỏi tôi về sự quan tâm của Chelsea, cũng như về việc Manchester United đàm phán để có cậu ấy hơn một năm trước.

Tôi có thể khẳng định Chelsea vẫn đang để mắt đến Osimhen. Mặc dù một số phương tiện truyền thông nói rằng Osimhen đồng ý ký hợp đồng với Liverpool, tôi hiểu rằng cậu ấy chưa đồng ý bất cứ điều gì với bất kỳ CLB nào. Thậm chí không có thỏa thuận nào về hợp đồng mới với Napoli.

Champions League: Ambitious Osimhen's tussle with Salah leads African storylines as Napoli face Liverpool | Goal.com Nigeria

Oshimhen có thể gia nhập Liverpool nếu Salah ra đi

Osimhen cần thời gian, nhưng hiện tại tôi có thể nói rằng mối liên hệ với Liverpool là không đúng sự thật. Tất nhiên, Liverpool và nhiều CLB khác đang để mắt tới những tiền đạo hàng đầu khắp châu Âu, nhưng chưa có gì thống nhất. Chúng ta sẽ phải chờ xem nó sẽ tiến triển như thế nào. Osimhen sẽ ký hợp đồng về Liverpool với một điều kiện…đó là khi họ chia tay Salah vào cuối mùa giải này.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *