Rodri : ” Cậu ấy sẽ dành Quả bóng Vàng trong tương lai, Haaland vẫn chưa đủ trình so sánh…”

Rodri, đồng đội của Erling Haaland nhận định Lionel Messi xứng đáng là chủ nhân của QBV 2023.

Rodri: 'Tôi sẽ không giành được Quả Bóng Vàng, như Xavi và Iniesta'

Rodri đã đưa ra các nhận định về cuộc đua Quả bóng vàng

Chia sẻ trên tờ COPE, Rodri đã có những chia sẻ về cuộc đua QBV năm nay. Theo đó, tiền vệ người Tây Ban Nha nhận định Messi có cơ hội giành Quả Bóng Vàng cao hơn Haaland.

Haaland là ứng cử viên nổi bật với những danh hiệu vô địch, nhưng tôi nghĩ Messi sẽ ẵm Quả bóng Vàng năm nay,” Rodri cho hay.

Bên cạnh đó, Rodri thừa nhận bản thân không có khả năng thắng giải bởi thiếu sức hút: “Tôi biết đó là một giải thưởng cá nhân cần nhiều các hoạt động truyền thông. Trong số các cầu thủ mà mình cạnh tranh cùng, tôi không thu hút được sự chú ý, tương tự như Xavi và Iniesta vậy. Tôi quan tâm đến những thứ tôi có thể kiểm soát, đó là các danh hiệu tập thể. Messi sẽ dành Quả bóng vàng, Haaland vẫn chưa đủ trình so sánh…”
Are we retiring him?' - Lionel Messi question annoys Lionel Scaloni as  Argentina refuse to consider life without Inter Miami superstar | Goal.com  India
Messi đã có lợi thế lớn khi giành WC với Argentina

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn trên AlbicelesteTalk, Alessandro Rossetti, người thân với gia đình Messi khẳng định siêu sao Argentina sẽ giành QBV 2023.

“Messi đã được thông báo là người chiến thắng Quả bóng vàng 2023. Đây là thông tin chính xác 100%,” Dossetti khẳng định.

Nghịch lý khi Erling Haaland đang chơi tệ nhưng vẫn ghi được nhiều bàn

Haaland cùng đội tuyển Quốc gia chưa đạt được danh hiệu 

Thông tin của Dossetti trùng khớp với tiết lộ từ tài khoản X của Andrea Ideylie Perola. Nguồn tin này cho biết đại diện tạp chí France Football – BTC QBV, đã đến thăm và thực hiện phóng sự về gia đình Messi. 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *