Robin van Persie : ”Đó là 5 ông trùm trong phòng thay đồ Man Utd, họ sẽ quản lý tất cả thay Sir Alex.”

Robin van Persie đã chia sẽ khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời tại MU và tiết lộ 2 cầu thủ đáng sợ nhất khi ở đây.

Anh ấy khởi nghiệp như một tiền đạo trẻ tại Feyenoord trước khi gia nhập Arsenal với giá 2.75 triệu bảng vào năm 2004. Ngôi sao người Hà Lan, Van Persie tạo dựng tên tuổi cho mình trong vòng 8 năm, ghi 132 bàn sau 278 trận cho các Pháo thủ.

Robin van Persie 'so proud' Manchester United star who is 'giving  youngsters hope' - Manchester Evening News

Robin van Persie đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời tại Man Utd

Sau đó, Van Persie chuyển đến Manchester United trong một vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Cầu thủ này đã ghi 26 bàn thắng ở mùa giải đầu tiên khoác áo Quỷ đỏ và giành chức vô địch Premier League duy nhất trong sự nghiệp.

Vào năm 2015, Van Persie chuyển đến Fenerbahce trước khi quay trở lại nơi bắt đầu với Feyenoord và cuối cùng là sự giải nghệ. Gần đây cựu tiền đạo Robin Van Persie đã tiết lộ anh từng bị choáng ngợp trước tài nghệ của bộ đôi huyền thoại Ryan Giggs và Paul Scholes.

NÓNG: Hai huyền thoại Man Utd sắp sang Việt Nam | Goal.com Việt Nam

Ryan Giggs và Paul Scholes là cặp đôi huyền thoại của thành Man

“Khi tôi bắt đầu quan sát Paul Scholes trong các trận đấu kiểm soát bóng nhóm nhỏ, tôi nhận ra anh ấy như là con quái vật với khả năng chơi bóng thượng thừa. Còn với Ryan, bạn sẽ tự hỏi quả bóng sẽ bay đi đâu, và rồi (anh ta búng ngón tay và chỉ hướng bóng) quả bóng rơi đúng vị trí đó như thể có phép thuật vậy.

Thực lòng tôi nghĩ bất kỳ ai cũng nên tìm kiếm một môi trường có những người giỏi như thế để thúc đẩy giới hạn của chính mình.”

Premier League: Manchester United players salute departing Rio Ferdinand |  Football News | Sky Sports

Michael Carrick, Nemanja Vidić, Rio Ferdinand là những ông trùm trong phòng thay đồ

Van Persie đã là đối thủ của Scholes và Giggs rất nhiều lần khi còn ở Arsenal, nhưng khi gia nhập MU anh vẫn bị choáng ngợp bởi khả năng của bộ đôi huyền thoại này. Ngoài ra anh cũng tiết lộ khi đó MU có 5 “ông trùm” trong phòng thay đồ đó là: Paul Scholes, Ryan Giggs, Michael Carrick, Nemanja Vidić, Rio Ferdinand; họ sẽ quản lý tất cả thay Sir Alex. Tất nhiên 5 ông trùm này là về kỹ năng chứ không phải đánh đấm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *