Rivaldo: “Tôi ủng hộ nếu cậu ấy đến Man Utd, một môi trường đẳng cấp khác biệt với các giải đấu khác”

Rivaldo lên tiếng ủng hộ Neymar gia nhập Quỷ đỏ vào mùa hè này.

Các câu lạc bộ ở Premier League đang có những động thái chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và theo nhiều nguồn tin, Neymar được cho là đã liên kết với Manchester United.

3 bài học đắt giá cho Man Utd trong thương vụ Neymar

Neymar được đồn đoán sẽ rời PSG vào mùa giải năm nay

Nói về việc gia nhập Quỷ đỏ của Neymar, huyền thoại người Brazil, Rivaldo chia sẻ:

“Tôi ủng hộ việc Neymar chuyển đến Manchester United. Trong những ngày gần đây, đã có tin đồn rằng Neymar có thể ký hợp đồng với United vào cuối mùa giải. Không giống như khi cậu ấy rời Barcelona để đến PSG, lần này, tôi ủng hộ động thái này.”

Trong khi Rivaldo bật đèn xanh cho Neymar đến Manchester United, thì trợ lý của Sir Alex Ferguson, Rene Meulensteen lại không nói như vậy. Trợ lý huấn luyện viên của Manchester United từ năm 2007 đến 2013 đã lo ngại về ngôi sao PSG.

“Đó có thể là tin đồn và suy đoán. Mọi người đều kín tiếng về điều đó. Tôi e ngại về thương vụ đó bởi vì cậu ấy rõ ràng là một cầu thủ có năng lực cao nhưng cậu ấy chưa bao giờ chơi ở Premier League. Chơi ở Tây Ban Nha và Pháp là hoàn toàn khác nhau.”

rival kL7H

Huyền thoại Rivaldo ủng hộ Neymar gia nhập Man Utd nếu rời PSG

Meulensteen nói thêm: “Ngoài ra, vị trí tốt nhất của Neymar là chơi ở cánh trái. Hiện tại ở vị trí đó, Rashford đang chơi quá xuất sắc. Bởi vậy, bạn cần phải xem xét khả năng lựa chọn giữa hai người họ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *