Rio Ferdinand : “Tôi nghĩ cậu ấy nên bị bỏ đói 1 tuần để thi đấu tốt tại Man Utd.”

Chia sẻ với TNT Sports, Rio Ferdinand đưa ra cách thức giải quyết tình huống của thủ thành người Cameroon.

Ca ngợi Man City, Rio Ferdinand bị sao trẻ M.U chỉ trích thậm tệ | Bóng Đá

Rio Ferdinand đưa ra cách thức giải quyết tình huống của thủ thành người Cameroon.

Onana đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp. Thủ thành người Cameroon có khởi đầu bết bát tại Man United. Những sai lầm liên tiếp vô hình trung đặt cựu sao Inter Milan vào tầm ngắm của hàng loạt lời chỉ trích.

Về phía Man United, HLV Erik ten Hag vẫn đặt trọn niềm tin nơi Onana. Quỷ đỏ sẽ có trận đấu quan trọng với Copenhagen ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League. Một lần nữa, nhiều ánh mắt tập trung hướng về thủ thành 27 tuổi.

Erik ten Hag bluntly tells Andre Onana to 'step up' and 'give better  performances' after £47m goalkeeper's error-strewn start to his Man United  career... but backs his ex-Ajax stopper to come good |

Onana không chơi tốt từ khi gia nhập Man Utd

Theo cựu trung vệ Rio Ferdinand, các cầu thủ Man United cần đoàn kết lại, thể hiện sự ủng hộ dành cho Onana. Chia sẻ với TNT Sports, Ferdinand đưa ra quan điểm:

“Ở những khoảnh khắc như vậy, các ngôi sao giàu kinh nghiệm trong đội hình sẽ giúp các cầu thủ trẻ cảm thấy thêm sự tự tin. Đó là lý do giúp tôi và David de Gea vẫn giữ mối quan hệ đến bây giờ.Tôi nghĩ Onana nên bị bỏ đói 1 tuần để thi đấu tốt tại Man United.”

Bruno Fernandes tells Andre Onana he 'should not take the blame' for  Manchester United defeat by Bayern Munich in Champions League - Elrisala

Rio Ferdinand kêu gọi sự ủng họ từ đồng đội để Onana có thể vượt qua giai đoạn khó khăn

“Khi chơi tốt, họ có thêm sự tự tin. Khi họ mắc lỗi, chúng ta không nên chỉ trích. Đối với những cầu thủ trẻ như David chẳng hạn, bạn phải xử lý tình huống một cách thông minh. Tôi nghĩ các cầu thủ giàu kinh nghiệm ở Man United phải tập hợp lại, dành sự ủng hộ đối với Onana”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *