Rice: “Tôi rất mong được sát cánh cùng anh ấy tại Arsenal, một cẩu thủ có phẩm chất giống Harry Kane”

Declan Rice của Arsenal từng cho biết trên TalkSport rằng, Ivan Toney có nhiều tố chất và lối chơi giống Harry Kane.

Thời gian gần đây, Arsenal liên tục được liên kết với tiền đạo Brentford .Toney hiện đã trở lại tập luyện sau khi chấp hành một nửa thời gian của lệnh cấm thi đấu 8 tháng. Anh sẽ được thi đấu sau ngày 17 tháng 1 năm 2024, và Arsenal  đã sẵn sàng để thực hiện một động thái.

Cập nhật chấn thương Declan Rice: Khi nào tiền vệ Arsenal trở lại?

Rice bày tỏ mong muốn được sát cánh cùng Ivan Toney

Toney đã ghi 20 bàn thắng ở Premier League sau 33 lần ra sân trong mùa giải trước và cho thấy anh là mẫu trung phong mà Pháo thủ còn thiếu, dù HLV Arteta đã có trong tay Gabriel Jesus hay Eddie Nketiah.

Quyết định chiêu mộ Toney của Arsenal ít nhất sẽ được Declan Rice ủng hộ. Tiền vệ đắt giá này đã hết lời khen ngợi Toney khi chân sút 27 tuổi lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển.

Eddie Nketiah is not going to win you the Premier League' – Arsenal urged by Paul Merson to join January transfer scramble for banned Brentford striker Ivan Toney

Ivan Toney được đánh giá là xuất sắc tại Premier League

Rice cho biết :

“Tôi nghĩ ngay từ khi bước chân vào Premier League, anh ấy đã như một hiện tượng. Nếu bạn nhìn vào những gì Ivan đã làm cho Brentford, với sự ổn định của mình, anh ấy hoàn toàn xứng đáng được gọi lên tuyển.”

Gareth Southgate misses perfect chance to see if Ivan Toney can be Harry Kane's successor

Ivan được ví giống với Harry Kane

“Anh ấy giống Harry Kane. Ivan không chỉ là một tiền đạo xuất sắc mà còn có khả năng kiến tạo lối chơi, chuyền tốt bằng cả 2 chân, cách anh ấy liên kết với các đồng đội là một kỹ thuật đặc biệt. Tôi rất mong được sát cánh với Ivan tại Arsenal.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *