Real Madrid trả giá sốc cho sao Chelsea: “Khi Pochettino muốn đẩy đi bệnh binh”

Theo Estadio Deportivo, đội bóng La Liga đã chốt mức phí đàm phán chiêu mộ ngôi sao Chelsea.

Reece James là một trong những ngôi sao trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Chelsea. Vài năm qua, cầu thủ người Anh đã thăng tiến mạnh mẽ và gia nhập danh sách những hậu vệ phải hay nhất thế giới.

Real Madrid trả giá sốc cho sao Chelsea

Real Madrid muốn sở hữu James

James sở hữu khả năng công thủ toàn diện, thêm vào đó anh còn thể hiện tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Chính vì vậy, cầu thủ 23 tuổi đã được trao tấm băng thủ quân The Blues sau khi Cesar Azpilicueta ra đi.

Theo nhiều đồn đoán, với việc Chelsea đang ngày càng thi đấu sa sút, Reece James có thể cân nhắc việc tìm kiếm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp, trong bối cảnh anh đang nhận về sự quan tâm đặc biệt từ phía Real Madrid.

Đội bóng Tây Ban Nha cần tìm phương án thay thế lâu dài cho lão tướng Dani Carvajal và họ sẵn sàng chi tiền để có được sự phục vụ của ngôi sao Tam sư.

Real Madrid đang tìm người để thay thế cho Carvajal

Real Madrid đang tìm người để thay thế cho Carvajal

Tuy nhiên tờ Estadio Deportivo, Los Blancos dự kiến sẽ không bỏ ra quá 40 triệu euro cho thương vụ này. Đây là con số không thực sự hợp lý khi mà James đang đóng vai trò quan trọng tại Chelsea, dù cho cầu thủ này thường xuyên gặp chấn thương.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *