Real Madrid đi đêm với Haaland, quyết chi 175 triệu Bảng để phá vỡ đồng tại Man City

Theo AS, đội chủ sân Bernabeu sẵn sàng chi đậm để sở hữu nhân tố chủ chốt của Man City.

Real Madrid vẫn đang tìm kiếm một trung phong mới để khỏa lấp khoảng trống của Karim Benzema. Gã khổng lồ La Liga để mắt đến Kylian Mbappe song thương vụ này vẫn chưa thực sự ngã ngũ ngay cả khi có thông tin cho rằng tiền đạo người Pháp cam kết sẽ đến Bernabeu vào mùa hè.

Kylian Mbappe

Trên thực tế, Mbappe cũng từng đạt thỏa thuận gia nhập Real vào mùa hè năm ngoái, song sau tất cả, anh lại quyết định gia hạn với Paris Saint-Germain.

Nguồn tin từ AS cho rằng, thay vì tiếp tục chờ đợi Mbappe, Real Madrid đang muốn dồn sự tập trung cho thương vụ Erling Haaland. Hiện họ đã có cuộc trao đổi và thường xuyên đi đêm với người đại diện Haaland để đạt thỏa thuận cá nhân.

Ngôi sao người Na Uy đã tỏa sáng trong mùa giải đầu tiên tại Man City, góp phần quan trọng giúp nửa xanh thành Manchester giành cú ăn 3 lịch sử.

Real Madrid đi đêm với Haaland, quyết chi 175 triệu Bảng để phá vỡ đồng tại Man City

Haaland hiện vẫn thể phong độ ấn tượng ở mùa giải hiện tại và điều đó càng khiến Real có thêm lý do để quyết tâm chiêu mộ anh.

AS tiết lộ, Real dự định chi 175 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland. Được biết trong giao kèo giữa cựu sao Dortmund với Man City, điều khoản này sẽ được kích hoạt vào mùa hè năm sau.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *