Rafa Benitez đã đồng ý với Gary Neville về cách tân huấn luyện viên của The Blues có thể thi đấu tại Stamford Bridge

Chelsea chuẩn bị bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ sau khi Todd Boehly sa thải Graham Potter vào tháng trước

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Rafa Benitez đã đồng ý với Gary Neville về cách Mauricio Pochettino có thể thi đấu tại Stamford Bridge mùa giải tới. football.london hiểu The Blues đã đạt được thỏa thuận với Pochettino để ông trở thành huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Gary Neville đồng ý về dự đoán thú vị của Mauricio Pochettino

Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Gary Neville đồng ý về dự đoán thú vị của Mauricio Pochettino

Cầu thủ người Argentina đã có những cuộc đàm phán tích cực với các đại diện của Chelsea trong suốt tháng 4 và tháng 5 và giờ đây có vẻ như sẽ được xác nhận là người kế vị vĩnh viễn của Graham Potter. Người Tây London đã gặp khó khăn dưới thời HLV tạm quyền Frank Lampard nhưng huyền thoại của câu lạc bộ sẽ hỗ trợ Pochettino trong việc chuyển giao trước mùa giải tới.

Người đàn ông 51 tuổi này muốn ký hợp đồng với một thủ môn, tiền vệ trung tâm và tiền đạo mới nhưng sẽ phải đợi các cầu thủ rời câu lạc bộ trước khi những bản hợp đồng mới có thể được đưa vào đội hình. Đã có rất nhiều tài năng trong đội hiện tại sau khi Chelsea chi 600 triệu bảng cho chuyển nhượng trong 12 tháng qua và Pochettino có thể là người tận dụng tốt nhất họ trong nhiệm kỳ tới.

Cựu hậu vệ của Manchester United, Neville tin rằng có rất nhiều điều tích cực để mong đợi về năm tới của Chelsea dưới thời Pochettino, mặc dù nhắm mục tiêu khác vào Boehly, nói: “Todd Boehly không phải là chủ sở hữu mới, có cảm giác như ông ấy đã ở đây khoảng 200 năm, chúng tôi đã nói rất nhiều về ông ấy!

“Tôi rất thích phong cách của Pochettino. Tôi đã nói vài tuần trước rằng họ có thể là Mauricio Pochettino trên sân khách, đồng thời tinh chỉnh đội hình và bổ sung thêm một hoặc hai cầu thủ vào đúng vị trí mà họ thiếu để có một mùa giải tốt sắp tới mùa.

“Pochettino sẽ không nhận công việc ở nơi mà ông ấy không nghĩ rằng có tiềm năng to lớn để đưa Chelsea trở lại vị trí hàng đầu của giải đấu. Ông ấy đã làm được điều đó ở Tottenham, đó không phải là một tình huống quá khác biệt so với những gì ông ấy phải đối mặt ở Tottenham.

“Bây giờ, ông ấy sẽ có một nhóm cầu thủ trẻ hơn ở Chelsea, với một số cầu thủ lớn tuổi hơn có thể không chạy nhiều như ông ấy muốn, không có tính tổ chức như lẽ ra ông ấy nên làm, họ không có khuôn mẫu. chơi theo cách họ muốn nhưng tôi nghĩ ông ấy có thể đưa điều đó vào họ rất, rất nhanh và bổ nhiệm ông ấy sớm, đưa ông ấy vào đúng vị trí, mong chờ giai đoạn tiền mùa giải và các kế hoạch, tuyển dụng và những gì họ sẽ làm.”

Pochettino thành tân HLV Chelsea - Thể thao

Sẽ có rất nhiều việc để Pochettino xử lý nếu tiếp quản Chelsea

“Anh ấy sẽ mang lại sự ổn định ngay lập tức,” anh ấy nói thêm trên podcast của Gary Neville . 

“Tôi không nghĩ Chelsea có thể thất bại với cuộc hẹn này. Ông ấy sẽ tiến bộ vượt bậc ngay lập tức.”

Benitez tin rằng cầu thủ người Argentina phải nhắm đến mục tiêu trở lại top 4 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với The Blues. Khi nói về việc Pochettino sắp tới Chelsea, Benitez nói với Football Daily : “Rõ ràng, ông ấy là một huấn luyện viên giỏi.

“Chúng ta sẽ thấy điều đó đúng trong vài tháng nữa. Nhưng trên lý thuyết thì sao? 

“Chúng ta đang nói về một người hiểu rõ Premier League và cách cạnh tranh ngôi đầu bảng. Anh ấy sẽ đưa ra rất nhiều quyết định đúng đắn, và nếu bạn làm được điều đó, đội này phải lọt vào top 4.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *