Pochettino :” Tôi thật sự muốn cậu ấy về Tottenham, rất tiếc cậu ấy lại đi chọn Man Utd.”

Bruno Fernandes là bàn hợp đồng đáng tiền của Man United.Tiền vệ người Bồ Đào Nha thể hiện tầm ảnh hưởng của mình tại Old Trafford và trở thành đội trường CLB. Và đáng lẽ ra, Man United sẽ không thể chiêu mộ thành công Bruno Fernandes nếu Tottenham và HLV Pochettino quyết đoán hơn ở thương vụ này.

Trước đó, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Mauricio Pochettino từng tiếp cận cầu thủ sinh năm 1994 vào thời điểm đó. Tuy nhiên,mọi thứ bất thành vì Tottenham không đưa ra lời đề nghị hấp dẫn đến Sporting Lisbon.

Pochettino :" Tôi thật sự muốn cậu ấy về Tottenham, rất tiếc cậu ấy lại đi chọn Man Utd."

Bruno Fernandes là bản hợp đồng thành công của Man Utd

Bruno Fernandes bồi hồi nhớ lại câu chuyện tí nữa thì khoác áo Tottenham Spurs:

“Rõ ràng là tôi đã muốn đến Ngoại Hạng Anh. Mauricio Pochettino là người muốn tôi tới đó. Đó là một lời đề nghị tốt nhưng Sporting đã cố gắng hết sức để giữ chân tôi”.

MU gặp khó khi Bruno Fernandes ký hợp đồng mới với Sporting Lisbon | Goal.com Việt Nam

Pochettino đã ra sức thuyết phục Bruno khi anh còn khoác áo Spoting

“Chủ tịch Clb Frederico Varandas đã nói chuyện với tôi, nhưng ông ấy đã nói chuyện với tôi không đúng thời điểm tí nào. Đó là một ngày sau khi họ quyết định từ chối lời đề nghị từ Tottenham và tôi thực sự tức giận. May mắn cho tôi, HLV Marcel Keizer đã đến đúng lúc, rất đúng lúc luôn”.

Bruno bày tỏ cho HLV hiểu sự thất vọng của mình và đã nghĩ rằng: “Tôi muốn ra đi, rằng đó phải là một lời đề nghị lớn hơn, giấc mơ của tôi là chơi ở Ngoại Hạng Anh và điều đó đã không xảy ra”.

Arsenal vs Man Utd: HLV Solskjaer khích lệ Bruno Fernandes

Bruno đã phát huy hết tài năng khi khoác áo Man Utd

Bruno đã trả lời bằng cách “cống hiến hết sức” cho Sporting vào lúc đó. Rất may sau khi từ chối Tottenham, anh đã được gia nhập đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh là Manchester United.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *