Pochettino: “Tôi đã chọn mốc thời điểm Chelsea thống trị Ngoại Hạng Anh, người hâm mộ tin tưởng điều đó”

Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Mauricio Pochettino vẫn đang rất tin tưởng vào Chelsea, nhưng ông cho rằng đội bóng này đang hướng về tương lai.

Chelsea đang có phong độ khá phập phù ở mùa giải này. Đội bóng của Pochettino đang đứng thứ 11 trên BXH khi đã trải qua 7 lần mất điểm ở Premier League mùa này.

Chelsea đang có phong độ không tốt

Chelsea đang có phong độ không tốt

Với việc chuyển nhượng khá nhiều cầu thủ dưới 25 tuổi trong một năm qua, BLĐ Chelsea có vẻ đã chấp nhận xây dựng một chiến lược dài hơi thay vì cạnh tranh danh hiệu ngay lúc này.

Pochettino tiết lộ: “Lịch sử của Chelsea là giành được những danh hiệu lớn. Chelsea trong 15 năm qua, đã giành được rất nhiều danh hiệu. Bây giờ chúng tôi đang xây dựng cho tương lai”.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, trong tương lai Chelsea sẽ về lại tâm thế như trước kia. Tôi không lo lắng. Chúng tôi biết mình đang làm gì.Tôi đã chọn mốc thời điểm Chelsea thống trị NHA, người hâm mộ hãy tin tưởng điều đó.” Pochettino bổ sung.

Pochettino muốn Chelsea hướng về tương lai

Pochettino muốn Chelsea hướng về tương lai

Áp lực cho Pochettino đã bớt đi một chút sau khi Chelsea có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Blackburn Rovers ở vòng 4 Carabao Cup. Benoit Badiashile và Raheem Sterling là hai người đã lập công cho The Blues giữa tuần qua.

Với việc không dự cúp châu Âu, Carabao Cup sẽ là đấu trường khả dĩ nhất để Chelsea kiếm về danh hiệu mùa này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *