Pochettino: “Nếu Chelsea không chịu gia hạn, tôi sẽ bỏ tiền túi để giữ cậu ấy ở lại…”

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã dẫn lời Mauricio Pochettino về khả năng gia hạn hợp đồng với tiền vệ Conor Gallagher.

Chelsea press conference LIVE - Mauricio Pochettino on Brentford, James and  Nkunku injury news - football.london

Mauricio Pochettino đã đưa ra đánh giá cá nhân về học trò của mình

Ở mùa hè vừa qua, Gallagher  đối diện với rất nhiều nghi vấn về tương lai. Thậm chí, có những thời điểm người ta tưởng chừng Gallagher sẽ phải rời Chelsea.

Tuy nhiên, khi bước vào mùa bóng, anh dần cho thấy vai trò riêng trong đội hình của Mauricio Pochettino. Cầu thủ này đá chính cả 9 trận đã qua của đội bóng ở Premier League và có 2 kiến tạo. Trong bối cảnh hợp đồng của Gallagher và Chelsea sẽ đáo hạn vào hè năm 2025, Pochettino cho biết:

Conor Gallagher: Mục tiêu của nhiều đội bóng, nhưng không đủ giỏi

Gallagher đang là vị trí không thể thiếu trong đội hình của Chelsea lúc này

“Chúng tôi phải xem họ cảm thấy thế nào. Cầu thủ, câu lạc bộ và những kế hoạch, ý định của họ. Nếu Chelsea không chịu gia hạn, tôi sẽ bỏ tiền túi để giữ cậu ấy ở lại…”

“Cả hai bên đều cần cảm thấy hài lòng – đó là lý do tại sao vào thời điểm này bạn có thể đạt được một thỏa thuận mới. Dù muốn gia hạn hợp đồng cũng phải dừng lại và nói chuyện…,” Pochettino giải thích rõ về quy trình.

Chelsea FC: Mauricio Pochettino addresses Conor Gallagher contract  uncertainty | Evening Standard

HLV người Tây Ban Nha hoàn toàn tin tưởng vào Gallagher

Pochettino dường như đang rất “mát tay” với những cầu thủ trẻ. Ngoài Gallagher đang chơi tốt lên thì tân binh Cole Palmer cũng hòa nhập tốt với các đồng đội mới. Anh đã ghi được 2 bàn và có 1 kiến tạo sau 325 phút ra sân ở Premier League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *