Pochettino : “Cậu ấy thiếu một chút bàn thắng để tự tin, đôi khi đó là vấn đề riêng tư tại Chelsea.”

Trên Kicker, HLV Pochettino đã nói về sao trẻ David Datro Fofana của Chelsea.

Chelsea : Mauricio Pochettino s'enflamme pour l'un de ses joueurs

Pochettino đưa ra các nhận xét về học trò của mình

Tiền đạo này đã gia nhập Union theo dạng cho mượn vào mùa hè để có thêm thời gian thi đấu và tiếp tục phát triển. Chelsea cảm thấy rằng Union sẽ là câu lạc bộ lý tưởng cho anh vì họ cũng chơi ở Champions League, điều này có thể mang lại cho Fofana cơ hội tiếp cận giải châu lục.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này đã không đáp ứng được kỳ vọng và vẫn chưa ghi được bàn thắng nào sau 453 phút thi đấu trên mọi đấu trường. Huấn luận viên Pochettino tiết lộ rằng Fofana đã gặp một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân.

David Datro Fofana: Who is Union Berlin's new Chelsea loanee? | Bundesliga

Fofana đang thi đấu không tốt từ đầu mùa giải

“Việc thay đổi môi trường không phải là điều dễ dàng đối với một cầu thủ trẻ. Đôi khi cậu ấy cũng có những vấn đề riêng tư. Một chút gì đó đã kết hợp với nhau. Cậu ấy cũng thiếu một chút bàn thắng để mang lại sự tự tin cho bản thân.”

Fofana không phải là cầu thủ cho mượn duy nhất đến từ Anh đang gặp khó khăn tại Union, vì Brenden Aaronson cũng đang cảm thấy khó khăn trong việc ổn định cuộc sống ở môi trường mới sau khi gia nhập câu lạc bộ Bundesliga từ Leeds United.

Official: David Datro Fofana joins Union Berlin on loan from Chelsea - We  Ain't Got No History

Fofana gặp khó khăn tại Union từ khi Chelsea cho mượn

Tiền đạo này đã có 5 lần ra sân ở giải đấu hàng đầu nước Đức, chủ yếu là từ băng ghế dự bị và vẫn chưa ghi được bàn thắng hay pha kiến tạo nào.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *