Pochettino : “Cậu ấy phải chứng tỏ được gì thì mới đá chính tại Chelsea được.”

Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đã đưa ra nhận định xoay quanh trận thắng Burnley.

Pochettino delighted with performance, win, 'fantastic' response to going  behind - We Ain't Got No History

Pochettino đang trên con đường để đưa Chelsea trở lại sự ổn định

Theo HLV Mauricio Pochettino, vẫn cần thêm thời gian để Chelsea có thể trở thành một tập thể ổn định và hướng đến những danh hiệu lớn. Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

” Khi để thua Nottingham và West Ham, chúng tôi đã xây dựng được tinh thần đồng đội. Hiện tại, chúng tôi là một tập thể trẻ, một đội hình trẻ. Khi bạn sở hữu nhiều tài năng trẻ và một số cầu thủ giàu kinh nghiệm chơi bóng cùng nhau, thành công sẽ không đến trong vài giây mà nó là vấn đề thời gian.”

Chelsea đánh bại Burnley 4-1 để tận hưởng chiến thắng liên tiếp | CHUYÊN  TRANG THỂ THAO

Chelsea đang nắm trong tay một đội hình trẻ chung và thiếu kinh nghiệm

“Chúng tôi đã thi đấu rất tốt, nhưng tất nhiên, các cầu thủ biết rất rõ rằng họ vẫn cần phải cải thiện để đội có được chất lượng tốt hơn.”

“Trong bóng đá, điều quan trọng luôn là màn trình diễn, và các cầu thủ cần cảm thấy rằng mình xứng đáng được thi đấu. Nếu chúng tôi muốn ổn định và chiến đấu vì những mục tiêu lớn lao, chúng tôi cần phải kiên định trong từng trận đấu.”

Kết quả bóng đá hôm nay (31-8): Chelsea thắng nhọc, Messi đá MLS

Sự ổn định là thứ mà Chelsea đang thiếu 

“Điều đó sẽ cần đến sự cạnh tranh giữa các cầu thủ. Chúng tôi có một đội hình rất tài năng, nhưng hiện tại, vì những lý do khác nhau, chúng tôi không thể tận dụng hết tiềm năng của đội.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *