Pochettino: “Cậu ấy không phải để bán tại Chelsea, Erik ten Hag đừng mơ tưởng đến nữa.”

Thông qua Metro, HLV Mauricio Pochettino có những đánh giá về trường hợp của hậu vệ Marc Cucurella.

Hè năm nay, chấn thương của Luke Shaw và Tyrell Malacia buộc Man United phải tìm kiếm giải pháp bên ngoài. Ban đầu, Marc Cucurella là mục tiêu ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu. Tuy nhiên, thương vụ bế tắc do Chelsea Pochettino của  đòi hỏi mức giá quá cao.

Pochettino: "Cậu ấy không phải để bán tại Chelsea, Erik ten Hag đừng mơ tưởng đến nữa."

Cucurella là mục tiêu của Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa hè đã qua

Ngoài ra, việc Cucurella ra sân cho Chelsea ở trận thắng Wimbledon 2-1 tại League Cup cũng khiến thương vụ trở nên phức tạp. Trong trường hợp Man Utd trả Cucurella về lại Chelsea vào tháng 1, theo quy định của FIFA, hậu vệ này không thể khoác áo CLB thứ 3 trong cùng một mùa giải.

Hay nói cách khác, The Blues muốn tìm kiếm bến đỗ mới cho Cucurella cũng sẽ gặp khó khăn. Chính vì thế, Man Utd chuyển hướng sang Reguilon của Tottenham. Trong khi đó, Cucurella ở lại và đang tìm kiếm cơ hội dưới thời HLV Mauricio Pochettino.

3 lý do MU chiêu mộ Marc Cucurella

Chelsea đòi hỏi mức giá quá cao cho Cucurella

Mới nhất, khi được hỏi về cơ hội của hậu vệ này, HLV Pochettino cho hay:

“Cucurella là cầu thủ của chúng tôi và tôi đã nói rõ: cậu ấy có cơ hội, cậu ấy có thể ra sân cống hiến.Đừng CLB nào mơ tưởng đến cậu ấy nữa…”

Why Tottenham allowed Sergio Reguilon to join Manchester United after  impressive start to loan - Manchester Evening News

Man Utd chuyển hướng sang Reguilon

Cucurella sẽ làm việc chăm chỉ. Mọi chuyện thực sự rõ ràng. Cậu ấy nằm trong kế hoạch của chúng tôi và nếu xứng đáng được ra sân, cậu ấy sẽ ra sân.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *