Pochettino: “Bộ đôi đó bị vấn đề thể lực tại Chelsea, họ không thể thở nỗi vào cuối trận.”

Nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời Mauricio Pochettino khi cho biết bộ đôi tiền vệ Enzo và Caicedo đã gặp những vấn đề thể lực nhất định sau loạt FIFA Days.

Chelsea mất gần nửa đội hình - VnExpress Thể thao
Pochettino đã chia sẻ về tình hình thể lực của các cầu thủ trong đội của ông

Cả Enzo Fernandez và Moises Caicedo đều đã chơi những trận đấu căng thẳng vào giữa tuần trong chiến dịch vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ. Sau đó, họ phải ngay lập tức di chuyển về nước Anh để tham dự trận derby London vơi Arsenal.

Đây là những lý do khiến HLV Pochettino cho biết cặp đôi này đã gặp những vấn đề nhất định.

HLV Pochettino không dám để Enzo Fernandez và Caicedo dự bị

Enzo Fernandez và Moises Caicedo đều gặp các vấn đề về thể lực

Pochettino tiết lộ: “Thật điên rồ cho cầu thủ khi ở Nam Mỹ vào thứ 4 và chơi bóng vào thứ 7. Enzo và Caicedo đã mệt mỏi. Nhưng nếu tôi nói ổn, tôi cho họ nghỉ ngơi và không đá… chắc chắn bạn sẽ giết tôi và cả ông chủ cũng vậy. Bộ đôi đó bị vấn đề thể lực tại Chelsea, họ không thể thở nỗi vào cuối trận.”

Rõ ràng, đã có những áp lực thành tích hướng về phía Pochettino và đội bóng sau khởi đầu không thuận lợi. Dẫu vậy, Chelsea  đang trở lại mạnh mẽ. Họ đã có 90 phút thi đấu xuất sắc trước Arsenal.

Frank Leboeuf hy vọng Chelsea có cặp tiền vệ toàn năng

HLV Pochettino không thể hài lòng với lượt trận tại đội tuyển Quốc gia làm ảnh hưởng tới cầu thủ của mình

Họ thậm chí đã dẫn trước đối phương 2-0 chỉ sau 48 phút. Đáng tiếc những sai lầm ở hàng phòng ngự khiến Chelsea để thua lại 2 bàn trong những phút cuối và bỏ lỡ cơ hội ngắt mạch bất bại của Pháo thủ tại Premier League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *