Pochettino : “Anh ấy không thể là đội trưởng Chelsea lúc này, chắc chắn là như vậy.”

Là một trong những cầu thủ ổn định nhất trong tập thể đầy biến động của Chelsea, thế nhưng Enzo Fernandez vẫn không được HLV Mauricio Pochettino tín nhiệm giao cho tấm băng đội trưởng.

Ở trận hòa với Bournemouth vòng trước, Conor Gallagher bất ngờ được trao tấm băng đội trưởng từ HLV Pochettino dù Thiago Silva có mặt trên sân. Đáng nói, Gallagher từng được đưa vào danh sách có thể thanh lý trong mùa hè vừa qua của The Blues.

Mauricio Pochettino has 'naughty' Chelsea request granted with huge Conor  Gallagher role change - football.london

Conor Gallagher bất ngờ được trao tấm băng đội trưởng Chelsea

Khi được hỏi về điều này, Pochettino giải thích:

“Thiago Silva đã quá kinh nghiệm và không cần băng đội trưởng để chỉ đạo đồng đội. Từ đó, tôi nghĩ đã đến lúc để xây dựng một điều gì đấy cho tương lai. Không chỉ là hiện tại mà phải hướng đến tương lai. Silva vẫn ở đó nhưng một thủ lĩnh thực sự đôi khi không cần tấm băng thủ quân trên tay”.

Mauricio Pochettino chỉ ra vấn đề của Chelsea nhưng khẳng định đang tiến bộ  từng ngày

Pochettino đưa ra những quyết định gây tranh cãnh

Về việc Gallagher được chọn thay thế cho Silva chứ không phải Enzo, Pochettino nói thêm:

“Để làm rõ, tôi nghĩ hợp lý nhất là Thiago trao băng đội trưởng cho Enzo nhưng Enzo vẫn gặp rắc rối với tiếng Anh. Nếu chúng tôi cần trao đổi với trọng tài hay những thứ khác thì Gallagher hoàn thành tốt hơn. Thế nên tôi ưu tiên Gallagher thay vì Enzo chỉ đơn giản là vì cậu ấy nói trôi chảy tiếng Anh”.

El notable gesto de Enzo Fernández con un hincha del Chelsea tras el  triunfo ante Fulham - Elintra.com.ar

Enzo không được chọn làm đội trưởng của Chelsea

“Tôi cũng nghĩ Enzo chưa sẵn sàng làm đội trưởng. Không phải vì tính cách hay chuyên môn. Đấy là vấn đề bạn cần phải giao tiếp với mọi người và nếu chưa thể thành thạo ngôn ngữ thì chưa thể làm đội trưởng. Tôi không biết nữa, điều đó có thể sai nhưng đấy là quan điểm của tôi”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *