Pique :” Đó là 2 cầu thủ hay và tệ nhất của Man Utd tại đây. Tôi bị Sir Alex bắt nói ra khi vào đội một thi đấu.”

Gerard Pique đã bị chế giễu bởi phòng thay đồ của Manchester United với trò đùa quá đà của đội một.

Gerard Pique gia nhập Man United vào năm 2004 và anh ấy tiết lộ rằng các đồng đội trong câu lạc bộ đã chơi một trò đùa với chính anh.

Pique quyết chứng minh Ferguson đã sai lầm

Gerard Pique gia nhập Man United vào năm 2004

Gerard Pique đã bị buộc phải gạch tên những cầu thủ ‘hay nhất và tệ nhất’ tại Man United sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Mặc dù Pique đã dành cả tuổi trẻ của mình trong học viện của Barcelona, nhưng anh đã từ chối cơ hội ký hợp đồng chuyên nghiệp tại Nou Camp sau khi chuyển đến Old Trafford. Man United không trả một khoản phí nào cho Pique và anh ấy gia nhập câu lạc bộ vào năm 2004 khi mới 17 tuổi.

Pique đã có trận ra mắt hoàn hảo cho Man United tại FA Cup vào năm 2005 nhưng cuối cùng anh ấy đã không thể trở thành người thường xuyên đá chính ở đội một. Sau khi nói chuyện với Sir Alex Ferguson, Pique ký hợp đồng với Barcelona vào năm 2008 sau 23 lần ra sân cho Man United.

Wayne Rooney says Sir Alex Ferguson sold Gerard Pique after he was  'bullied' by Bolton | Daily Mail Online

Sir Alex luôn luôn được Pique thể hiện sự tôn trọng

Pique hiện đã nhớ về bốn năm của anh ấy ở United và đã tiết lộ một giai thoại tuyệt vời về thời điểm anh ấy ký hợp đồng đầu tiên. Cựu ngôi sao người Tây Ban Nha đã được hỏi cho những cầu thủ ‘tốt nhất và tệ nhất’ trong phòng thay đồ như một phần của việc anh ấy bắt đầu thi đấu cho đội một.

“Ông ấy [Ferguson] giống như một người cha thứ hai, tôi luôn nói như vậy”, Pique nói với Sky Bet’s The Overlap. “Sir Alex đã cho bạn cảm giác tin tưởng, mọi thứ bạn cần, ông ấy đều ở đó. Sir không chỉ là một huấn luyện viên. Lần đầu tiên gặp ông ấy, tôi nhận ra mình phải thực sự nỗ lực để được ra sân. Đó là một sự thay đổi lớn và tôi nhận ra rằng khi tôi đến đây, phải tập làm quen với môi trường hoàn toàn khác biệt khi còn ở Tây Ban Nha.

“Nó rất hữu ích với tôi nhưng thức ăn quá khác biệt, thời tiết ở đây rất thất thường và tiếng Anh của tôi cũng không hoàn hảo.Tôi đã thay đổi rất nhiều vào năm 17 tuổi, quyết định đến một mình, bố mẹ tôi đang làm việc và tôi không muốn họ rời bỏ công việc của mình.

Barca thắng trong ngày Pique giải nghệ - VnExpress Thể thao

Pique đã chuyển đến Barca và gặt hái lớn cùng đội bóng Tây Ban Nha

“Tôi nhớ, ở Barcelona với lứa U19, chúng tôi chỉ có một sân để chơi. Khi tôi đến Manchester ở Carrington, chúng tôi có rất nhiều sân và cỏ được cắt hoàn hảo. Vào những ngày đầu tiên tôi ở trong phòng thay đồ, Sir Alex và đồng đội đã chơi một trò chơi với tôi

“Tôi phải nói ai là cầu thủ hay nhất và tệ nhất của đội! Đó là một trong những điều khó khăn nhất, tôi phải đứng lên bàn. Đó là màn khởi đầu của tôi, điều đó thật kinh khủng và tôi không nhớ mình đã nói gì . “

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *