“Pep từng là lính của tôi lúc trước nay tôi phải làm trợ lý cho ông ấy. Đúng là thời thế thay đổi quá nhanh.”

Trợ lý HLV Manchester City, Juanma Lillo đã có những phát biểu được trang The Mirror trích dẫn khi ông từng đảm nhận vị trí ghế nóng thay cho Pep Guardiola.

Pep từng phải tiến hành phẫu thuật lưng và buộc phải rời xa công việc huấn luyện. Đảm nhận vai trò dẫn dắt Man City lúc này thay cho cựu thuyền trưởng Barca là trợ lý HLV Juanma Lillo người từng dẫn dắt HLV người Tây Ban Nha lúc còn là cầu thủ.

Juanma Lillo dẫn Man City: Bí mật trợ lý Pep Guardiola

Juanma Lillo đã có những chia sẻ về Pep

Do đã có nhiều thời gian làm việc cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha, Juanma tỏ ra thấm nhuần triết lý của người đồng nghiệp cũng như là cậu học trò cũ.

Chia sẻ được trang The Mirror dẫn lời, về HLV Pep Guardiola, trợ lý Juanma Lillo bày tỏ:

Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi | Bóng Đá

HLV người Tây Ban Nha từng là học trò của Juanma Lillo

“Pep Guardiola luôn luôn cầu tiến và điều đó cũng giúp những người xung quanh cậu ấy không ngừng thôi thúc bản thân tiến lên. Cậu ấy từng là lính của tôi lúc trước nay tôi phải làm trợ lý cho ông ấy.Đúng là thời thế thay đổi quá nhanh.”

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong nhiều năm. Pep Guardiola từng là cầu thủ của tôi và chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều quan điểm. Cậu ấy đã có tư duy của một HLV từ lúc còn là cầu thủ. 

Pep Guardiola đang ở đâu? Khi nào huấn luyện viên của Man City trở lại? |  Sporting News Việt Nam

HLV người Tây Ban Nha đã vượt qua thầy để trở thành một trong các HLV thành công nhất lịch sử bóng đá

Cậu ấy là người luôn luôn sẵn sàng học hỏi và tích cực truy cầu sự tiến bộ, rất thông minh và luôn thích vạch sẵn những ý tưởng, kế hoạch sau mỗi ngày”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *