Pep: “Tôi sẽ không chiêu mộ cậu ấy, một cầu thủ không muốn gia nhập Man City thời điểm này.”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi ký giả Fabrizio Romano, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng chia sẻ về chân sút người Pháp

Pep: "Tôi sẽ không chiêu mộ cậu ấy, một cầu thủ không muốn gia nhập Man City thời điểm này."

HLV Pep Guardiola đã lên tiếng chia sẻ về chân sút người Pháp

Tương lai của Kylian Mbappe đã rơi vào bất ổn sau khi Paris Saint-Germain đưa ra tối hậu thư cho ngôi sao này Vì vậy, Mbappe gần đây đang được liên kết với hàng loạt câu lạc bộ lớn.

Có lẽ nhằm tránh những ồn ào không đáng có, mới đây, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng phủ nhận viễn cảnh Mbappe cập bến Etihad. Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời chiến lược gia người Tây Ban Nha:

Kylian Mbappe tiết lộ thông tin quan trọng về tương lai | Báo Dân trí

Kylian Mbappe không tiếp tục gia hạn với PSG

“Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với Kylian Mbappe, cậu ấy sẽ không gia nhập Man City – tất cả các bạn đều biết Mbappe muốn đến câu lạc bộ nào.”

Hiển nhiên, với hàng công chất lượng bậc nhất châu Âu hiện tại, Man City hoàn toàn không có nhu cầu bỏ ra một khoản phí khổng lồ để chiêu mộ thêm Mbappe. Thay vào đó, đội chủ sân Etihad đang tập trung vào nhiệm vụ ra tăng sức mạnh ở tuyến tiền vệ.

Chelsea and Liverpool prepare sensational Kylian Mbappe contract offers as  transfer plan clear - football.london

Real Madrid được cho là bến chỗ mà Mbappe muốn đến nhất sau khi rời PSG

Rõ ràng sau cú ăn 3 mùa giải năm rồi, Man City đang có dấu hiệu sa sút khi hiện đã mất vị trí dẫn đầu BXH vào tay Tottenham tại Ngoại Hạng Anh, cũng như thi đấu bất ổn trong thời gian gần đây.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *