Pep thâu tóm tài năng trẻ Man Utd : “Một sao trẻ sáng giá tại Châu Âu.”

Trang chủ Man City xác nhận thâu tóm thành công tài năng trẻ sáng giá của Man Utd.

Cụ thể, Manchester City hoàn tất thương vụ chiêu mộ trung vệ Harrison Parker đầy tài năng từ Man Utd. The Citizens đã đánh bại 4 câu lạc bộ hàng đầu nước Anh để ký hợp đồng với Parker. Theo Fabrizio Romano, đây là một thương vụ lớn cho Học viện của Man City.

Man City to poach 16-year-old Harrison Parker from Man Utd despite Red  Devils offering him a better deal | Goal.com UK

Manchester City hoàn tất thương vụ chiêu mộ trung vệ Harrison Parker

Đáng chú ý, Parker chỉ mới rời Arsenal để gia nhập lò đào tạo Man Utd vào hè 2021. Giới chuyên môn nhận định Parker là một trong những trung vệ trẻ giàu triển vọng của bóng đá xứ sương mù thời điểm hiện tại.

Parker sinh năm 2006, thi đấu nổi bật so với các bạn bè cùng trang lứa ở học viện trẻ Arsenal. Tuy nhiên, trước lời đề nghị từ Man City, có lẽ Parker muốn thay đổi môi trường.

Manchester City Sukses Rekrut Wonderkid Setan Merah, Harrison Paker -  Tribunbatam.id

Harrison Parker gia nhập MU 2021

Hiện tại, Man City sở hữu một trong những học viện danh tiếng nhất xứ sở sương mù cùng khả năng trao cơ hội thể hiện cho các sản phẩm cây nhà lá vườn.

Fabrizio Romano on X: "Manchester City will formally complete both Divine  Mukasa and Harrison Parker deals today — documents being signed, then time  to announce 🚨🔵 #MCFC Parker joins from Man United,

Mất Parker rõ ràng là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Man Utd trong việc thu hút các tài năng trẻ. Man Utd đưa ra hợp đồng cao nhất với hy vọng giữ chân Parker nhưng không thành công.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *