“Pep là một HLV xuất sắc nhất nhì thế giới, nhưng đối với tôi chỉ là thằng vớ vẩn.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Piers Morgan, Zlatan Ibrahimovic đã làm sáng tỏ mối quan hệ của anh với Pep Guardiola.

Trước khi treo giày cuối mùa trước, Zlatan đã có một sự nghiệp lừng lẫy và từng làm việc tại các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Vết gợn duy nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Ibrahimovic có lẽ là thời gian anh khoác áo Barca, có mối quan hệ không tốt đẹp với Pep.

The Zlatan Ibrahimović guide to staying ridiculously fit | British GQ

Zlatan đã có một sự nghiệp lừng lẫy trước khi treo giày

Dù vậy Ibrahimovic thừa nhận thực tế rằng Guardiola là một huấn luyện viên tuyệt vời và đã thay đổi cách mọi người nhìn nhận bóng đá: “Tôi nghĩ Guardiola là một huấn luyện viên tuyệt vời. Khi tôi ở đó, cách huấn luyện đã khác so với trước đây.”

“Ông ấy ở một đẳng cấp khác và đó là lý do tại sao ông ấy thành công, bởi vì khi bạn nhìn vào sự nghiệp 15 năm của ông ấy, ông ấy chưa bao giờ đứng thứ ba, ông ấy luôn đứng thứ nhất hoặc thứ hai.”

Pep Guardiola: 'I spoke to Zlatan Ibrahimovic face to face. He used his  book' | Pep Guardiola | The Guardian

Zlatan và Pep đã làm việc cùng nhau tại Barca

Tuy nhiên, anh thừa nhận có vấn đề lớn với cựu huấn luyện viên Barca : “Là một huấn luyện viên, ông ấy rất tuyệt, nhưng tôi có trải nghiệm khác với ông ấy vì tôi đã gặp ông ấy với tư cách là một con người.”

“Tôi cũng nói với ông ấy: ‘Này, nếu tôi kiêu ngạo, hãy nói với tôi, nếu tôi làm sai điều gì, hãy nói với tôi, nếu tôi không đủ tốt, hãy nói với tôi, nếu ông không thích việc tôi làm, hãy nói với tôi, tôi sẽ giải quyết vấn đề.

Zlatan Ibrahimovic Indirectly Blames Pep Guardiola for Champions League  Failure | News, Scores, Highlights, Stats, and Rumors | Bleacher Report

Zlatan đã có những trải nghiệm không mấy dễ chịu cùng với Pep

Tôi không ở đây để tạo ra vấn đề, tôi ở đây để đạt được ước mơ của mình và ông ấy không trả lời tôi, nhưng mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp trong 6 tháng.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *