“Pep là HLV tàn nhẫn, ông ấy cảm thấy ghét tôi thì sẽ không cho tôi ra sân tại Man City.”

Thủ thành sinh ra tại Shrewsbury đã có chia sẻ thật lòng về khoảng thời gian ác mộng tại sân Etihad dưới thời Pep Guardiola.

maxresdefault 2

Joe Hart chia sẻ về những kỷ niệm khi còn thi đấu tại Man City dưới thời Pep

Trong quá khứ, Joe Hart từng là người gác đền số một của cả Manchester City lẫn ĐT Anh. Mùa giải 2011/12 và 2013/14, anh là nhân tố chủ chốt giúp cho nửa xanh thành Manchester 2 lần lên ngôi Premier League. Thế nhưng, câu chuyện bắt đầu khác đi khi HLV Pep Guardiola được bổ nhiệm.

Cựu thuyền trưởng Barcelona ưu tiên những thủ thành chơi chân tốt. Đó là lí do vì sao Claudio Bravo được The Citizens chiêu mộ. Và kể từ thời điểm ấy, Joe Hart liên tục bị mang cho mượn ở Torino và West Ham United.

Pep 'xử' Joe Hart: Báo động đỏ cho các tuyển thủ Anh

Joe Hart không phù hợp với triết lý bóng đá của Pep

Đến mùa Hè 2018, ngôi sao 33 tuổi chính thức bị bán đứt cho Burnley. Đó cũng là bước ngoặt khiến cho sự nghiệp của thủ môn sinh năm 1987 đi xuống.

“Nghe có vẻ thảm hại nhưng đó là sự thật, tôi không được thi đấu và cũng không còn cảm giác muốn thi đấu. Chuyện xảy ra với HLV mới của City, ông ta có lẽ là HLV quan trọng nhất thế giới. Không nhất thiết là ông ta phải cảm thấy thích tôi. Ông ấy chỉ thấy tôi không có một tố chất nào đó, và thế là tôi bị loại.

Keeper Joe Hart: The Comeback Kid at Burnley - Never Manage Alone
Thủ thành người Shrewsbury chính thức bị bán đứt cho Burnley ở mùa hè 2018

Ở Burnley thì sao à? Đó chắc chắn là thời điểm tệ nhất sự nghiệp của tôi, nhưng không phải là một đám mây đen. Tôi cảm thấy thoải mái. Vâng, tôi từng buồn vì không được ra sân, nhưng vẫn biết mình phải làm gì, mình ở đâu và có thể mang điều gì vào các trận đấu. Tôi xem nó như một thử thách”, Joe Hart trả lời trên BBC One.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *