“Pep không thèm trò chuyện với tôi tại Man City trong 4 năm, ông ấy rất khinh người ở CLB”

Mối quan hệ giữa Pep Guardiola và cậu học trò cũ trở nên xấu đi sau những bình luận chỉ trích của cựu sao Man City.

Cựu tiền vệ Yaya Toure có mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt với HLV Pep Guardiola. Toure có 2 lần làm việc với chiến lược gia người Tây Ban Nha trong màu áo Barcelona và Man City.

Pep và Toure khi ở Man City

Pep và Toure khi ở Man City

Cách đây 4 năm, Toure gây ra nhiều tranh cãi khi phát biểu Pep có vấn đề với các cầu thủ châu Phi. Cựu danh thủ 38 tuổi đưa ra lời xin lỗi đến Pep ngay sau đó nhưng chưa nhận được phản hồi từ ông thầy cũ.

Toure trải qua năm cuối cùng thi đấu ở sân Etihad ảm đạm khi có vỏn vẹn 1 lần ra sân duy nhất. Mùa hè năm 2018, cựu tiền vệ người Bờ Biển Ngà rời Man City và chuyển sang khoác áo CLB Olympiakos.

Nói với tờ báo nước Pháp France Football sau khi chia tay nhà ĐKVĐ Premier League, Toure chia sẻ:

“Tôi tự hỏi bản thân mình rằng, đó có phải là do lỗi đến từ màu da của mình hay không. Tôi không phải là trường hợp đầu tiên. Các cầu thủ Barcelona khác đã đặt vấn đề tương tự.”

Toure đã có những phát biểu không hay về Pep

Toure đã có những phát biểu không hay về Pep

Toure đã viết thư xin lỗi đến Pep sau những lời phát biểu gây tranh cãi của mình. Mặc dù vậy, sau 4 năm Pep vẫn chưa phản hồi Toure.

Chia sẻ ở buổi phỏng vấn với The Times, Toure cho hay:

“Tôi ước được gặp ông ấy. Tôi sẽ rất vui. Tôi cần nói chuyện với những người đam mê bóng đá. Tôi không liên lạc với Pep vì tôi không có số điện thoại của ông ấy. Pep không thèm trò chuyện với tôi tại Man City trong 4 năm, ông ấy rất khinh người ở CLB.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *