Pep Guardiola: “Tôi rất hụt hẫng khi cậu ấy không chọn Man City, tuy nhiên tôi bắt cậu ta sẽ phải trả giá…”

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Pep Guardiola về việc bỏ lỡ mục tiêu Declan Rice ở mùa hè 2023.

Declan Rice đã cập bến Arsenal vào mùa hè

Declan Rice đã cập bến Arsenal vào mùa hè

Declan Rice là một trong những bản hợp đồng bom tấn của Premier League mùa hè năm nay. Tiền vệ người Anh cập bến Arsenal từ West Ham United với mức phí khổng lồ 105 triệu bảng Anh. Trước đó, nhà ĐKVĐ Premier League Man City có kế hoạch mang Rice về sân Etihad.

Tuy nhiên, đội bóng của Pep Guardiola bỏ cuộc sau khi lời đề nghị đầu tiên bị West Ham từ chối. Điều đó mở ra bước ngoặt, giúp Arsenal thuận lợi hơn trong việc đàm phán chiêu mộ Rice.

Cuối tuần này, Arsenal có cuộc đối đầu nảy lửa với Man City. Trận cầu mang tính chất 6 điểm với cả hai đội. Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận đấu, Pep nói về Rice (theo Metro):

“Mọi người đều biết Man City muốn ký hợp đồng với Rice. Chúng tôi muốn có sự phục vụ của cậu ấy. Rice có thể ra sân, lấp khoảng trống khi Rodri không thể thi đấu.”

Pep Guardiola tiết lộ lý do Man City vuột mất Declan Rice

Pep tiết lộ lý do Man City vuột mất Declan Rice

“Tuy nhiên Arsenal đã cố gắng, bỏ công sức nhiều hơn. Có thể, Arteta mang đến cho Rice sự thuyết phục hơn tôi. Pháo thủ đưa ra lời đề nghị có sức nặng hơn chúng tôi. Man City đặt ra con số thấp hơn. Đó có thể là những nguyên nhân,tôi rất hụt hẫng khi mất cậu ấy.Tuy nhiên tôi sẽ bắt Rice phải trả giá (cười).”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *