Pep Guardiola :”Nếu Man City mua thành công cậu ấy, tôi sẽ biến họ vĩ đại hơn bộ ba MSN.”

Ấn tượng với Jamal Musiala, Pep Guardiola kêu gọi các ông chủ Ả Rập bạo chi cho cầu thủ người Đức.

Man City sack fears for Pep Guardiola if they are knocked out of Champions  League by Real Madrid – The Sun | The Sun

Pep Guardiola kêu gọi các ông chủ Ả Rập chi tiền cho mục tiêu

Cầu thủ người Đức đã nổi lên như một trong những tài năng xuất sắc nhất châu Âu và khẳng định mình là một phần quan trọng của Bayern trong vài năm qua. Trong thời gian ở đội một Bayern Jamal Musiala đã ghi 33 bàn thắng và đóng góp 26 đường kiến tạo sau 135 lần ra sân thi đấu.

Không có gì đáng ngạc nhiên, phong độ cao liên tục của Musiala đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Một vài thông tin gần đây cho biết 2 gã khổng lồ Premier League là Man City và Liverpool đang muốn chiêu mộ tài năng trẻ này .

Bayern Munich confident of Jamal Musiala new contract despite Premier  League interest | OneFootball

Jamal Musiala là nhân tố Pep vô cùng ưa thích

Theo nhà báo Christian Falk của Bild, Guardiola đang nỗ lực đưa cầu thủ 20 tuổi này đến với nhà vô địch Champions League.

Musiala chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, nhưng anh cũng có thể chơi ở vai trò lùi sâu hơn một chút hoặc ở bên cánh. Nếu Man City có thể có được sự phục vụ của anh, điều đó tạo ra sự cạnh tranh với những cầu thủ như Kevin De Bruyne, Bernardo Silva, Jack Grealish, Jeremy Doku và Phil Foden. Đặc biết Pep cực thích Musiala khi cho rằng nếu “Man City mua thành công cậu ấy, tôi sẽ biến họ vĩ đại hơn bộ ba MSN”.

Bayern Munich's Jamal Musiala: “We learned from what happened to us” last  season in the Champions League - Bavarian Football Works

Musiala đã ghi 33 bàn thắng và đóng góp 26 đường kiến tạo sau 135 lần ra sân thi đấu cho Bayer

Ngoài Man City và Liverpool, gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid cũng đang theo dõi tình hình cầu thủ này. Tuyển thủ Đức hiện còn vài năm trong hợp đồng hiện tại, dự kiến sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2026.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *