Pep Guardiola : “Đó là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thậm chí còn tốt hơn Messi.”

Khi phát biểu tại một sự kiện ở Cuneo, Ý, Pep Guardiola đã chọn cầu thủ tài năng nhất mà ông từng chơi cùng.

Pep Guardiola đột ngột hủy họp báo vì nghi nhiễm Covid-19

Pep Guardiola đã chia sẻ về những cầu thủ xuất sắc trong sự nghiệp của ông

Dù chơi với vô số huyền thoại trong thời gian ở Barca, khi được hỏi về cầu thủ xuất sắc nhất mà mình từng thi đấu cùng, Pep trả lời: “Chắc chắn là Roberto Baggio, thậm chí còn tốt hơn Messi.”

Roberto Baggio là người Pep từng chơi cùng ở Brescia từ năm 2001 đến năm 2003. Baggio ở độ tuổi từ 34 đến 36 ở giai đoạn đó.

Football and Nietzsche — Pep Guardiola with Roberto Baggio

Roberto Baggio là người Pep Guardiola từng chơi cùng ở Brescia

Baggio, người chơi ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền đạo thứ hai trong suốt sự nghiệp của mình, đã giành Quả bóng vàng năm 1993 và được vinh danh là một phần của danh sách FIFA 100, tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20.

Là một chuyên gia về các tình huống cố định, cựu cầu thủ người Ý đã ghi hơn 300 bàn thắng trong sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, đồng thời giúp đội tuyển quốc gia của anh về địch với vị trí Á quân tại World Cup 1994.

Lionel Messi ruled out of contention for the Ballon d'Or by Adrien Rabiot -  as the France & Juventus star backs Kylian Mbappe & Erling Haaland to  battle for the top prize |
Pep Guardiola đánh giá Roberto Baggio còn hay hơn cả Messi

Anh đã có một bộ phim tài liệu về sự nghiệp của mình, có tựa đề “Baggio: The Divine Ponytail”, lấy hình ảnh từ kiểu tóc đuôi ngựa nổi tiếng của cựu danh thủ này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *