Pep Guardiola: “Đó là cầu thủ duy nhất Chelsea tôi muốn đưa về, cậu ấy công thủ rất toàn diện.”

Trang Football Transfers đã tiết lộ thông tin liên quan đến kế hoạch chuyển nhượng của Man City về ngôi sao của Chelsea.

Reece James tiếp tục có một sự nghiệp đầy thăng trầm. Ngôi sao của Chelsea là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất Premier League, nhưng những vấn đề về thể lực liên tục khiến giá trị của anh giảm sút.

Pep Guardiola chỉ ra bất lợi lớn của Man City trước Arsenal | Báo Dân trí

Pep đưa ra nhận định về Reece James

Mùa giải năm nay, sau khi chơi trận khai màn gặp Liverpool, cầu thủ 23 tuổi đã bỏ lỡ tất cả các cuộc đụng độ khác và vẫn chưa rõ thời gian trở lại.

Mặc dù vậy, James vẫn đang là “mặt hàng” đắt khách trên thị trường chuyển nhượng. Theo nguồn tin từ Football Transfers,bên cạnh Real Madrid và Barcelona, giờ đây Manchester City cũng đã bắt đầu dành sự quan tâm cho ngôi sao người Anh.

Rất nhiều đội bóng lớn quan tâm tới James  của Chelsea

Rất nhiều đội bóng lớn quan tâm tới James 

HLV Pep Guardiola từ lâu đã ngưỡng mộ James. Ông đánh giá đội trưởng The Blues là hậu vệ sở hữu khả năng công thủ toàn diện và muốn đưa về Man City trong tương lai.

Football Transfers tiết lộ rằng, The Citizens đã mở các cuộc đàm phán với Chelsea để tìm ra giải pháp cho tương lai cầu thủ 23 tuổi.

England's Reece James to see specialist over knee injury amid World Cup fears | Football News - Hindustan Times

Man City đang đàm phán với Chelsea về thương vụ Reece James

Chelsea không có ý định bán James, nhưng nếu nhận thấy vấn đề thể lực của anh không có sự cải thiện, họ có thể xem xét lại lập trường của mình.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *