Pep : “Giờ đưa Sir Alex trở lại cũng không thể giúp MU, đó là vấn đề tồn tại rất lâu trong CLB này.”

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, cho rằng Manchester United sẽ không thể trở lại thời kỳ huy hoàng mà họ từng có dưới thời Sir Alex Ferguson, dailypost trích dẫn.

Pep Guardiola gives honest verdict on Tottenham title chances; 'aggressive'  Arsenal are 'really good'

Pep Guardiola cho rằng Manchester United sẽ không thể trở lại thời kỳ huy hoàng

Guardiola đã phát biểu trước trận Man Utd tại Old Trafford. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã dẫn dắt Man City tới cú ăn ba lịch sử ở mùa giải trước, sánh ngang với di sản vĩ đại nhất của Ferguson. Trong thời gian Ferguson dẫn dắt Man Utd, họ đã giành được 13 chức vô địch Premier League và 2 lần vô địch C1

Guardiola, người đã giành được 5 trong 6 chức vô địch Premier League gần nhất, được hỏi liệu thành công có trở lại với nửa đỏ thành Manchester hay không.

Sir Alex mời Pep Guardiola đi ăn, chúc mừng chức vô địch

Pep đã sánh ngang với di sản vĩ đại nhất của Ferguson với cú ăn 3 năm ngoái cùng Man City

Ông trả lời 

“Có lẽ không phải theo cách mà Sir Alex Ferguson làm được ngày ngày trước vì lúc đó tôi nghĩ chỉ có hai hoặc ba đội cạnh tranh. Bây giờ có nhiều câu lạc bộ hơn với nhiều huấn luyện viên xuất sắc – nên có lẽ không phải theo cách đó. Giờ đưa Sir Alex trở lại cũng không thể giúp MU,đó là vấn đề tồn tại rất lâu trong CLB này.”

How Manchester United lost out on Pep Guardiola as successor to Sir Alex  Ferguson | The Sun

Pep luôn dành riêng cho Sir Alex sự tôn trọng nhất định

Hai đội sẽ bước vào trận derby khi ở vị trí không như mong muốn. Man City đứng thứ 3, xếp dưới Tottenham và Arsenal, trong khi Quỷ đỏ vươn lên vị trí thứ 8 sau quãng thời gian đầu mùa bết bát.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *